Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 
Flatsome V3.14.2 – Multi-Purpose Responsive WooCommerce Theme

Flatsome là theme WordPress bán hàng số 1 hiện nay: Đa Năng – Chuẩn SEO – Đẹp & Nhẹ. Được tin dùng trên hàng trăm ngàn website bán hàng. ... WordPress + WooCommerce + theme Flatsome là bộ 3 tuyệt vời cho bạn.

 Flatsome

Theme cực dễ dùng – rất nhiều tính năng – giao diện đẹp, nhẹ – chuẩn SEO. Bài viết dưới Webseogoogle sẽ chia sẻ tổng quát ưu nhược điểm, cũng như tính năng theme flatsome và link download flatsome 3.14.2 mới nhất được mình mua và tải từ Themeforest.

Demo: https://themeforest.net/search/5484319

Flatsome | Multi-Purpose Responsive WooCommerce Theme v3.14.2 Nulled Free Changelog

--- v3.14.2 --- (22.07.21)
FIXED: Product categories element displayed sub categories.
FIXED: PHP notice product categories variable may not support offset operations.
FIXED: PHP error on a new product previewed in draft mode.
FIXED: Swatches admin image preview sizing.
FIXED: Various CSS improvements.

Ưu điểm:

  • Dễ dàng tùy biến với trình kéo thả UX Builder (hàng độc quyền chỉ có trên Flatsome): các thành phần chức năng (element) đều đễ dàng kéo thả tạo nên giao diện theo ý bạn (dễ dàng ngay cả cho dân không chuyên).
  • Clean code: vọc sâu vào code của Flatsome bạn sẽ thấy code của nó cực gọn gàng và sáng sủa, mỗi element sẽ được viết trong một file *php rất dễ dàng cho các lập trình viên.
  • Tối ưu hóa giao diện cho Desktop, Tablet và Mobile
  • Flatsome Studio với nhiều giao diện mẫu và element dựng sẵn
  • Chỉnh sửa Header & Footer chưa bao giờ đơn giản đến vậy.
  • Tốc độ load nhanh, tích hợp tốt với woocommerce và nhiều plugin khác, đội ngũ phát triển và hỗ trợ hùng hậu, cộng đồng sử dụng rộng lớn và nhiệt tình..
  • Flatsome cực dễ cho việc làm SEO web bởi tất cả các yếu tố: Code dễ đọc, DOM gọn gàng, tối ưu giao diện trên nhiều thiết bị, tốc độ load nhanh…

Khuyết điểm:

  • Trang tin tức không được đẹp
  • Vẫn khá ít hiệu ứng so với plugin Elemmentor

Flatsome Studio (với 872 mẫu giao diện)

Flatsome Studio là kho thành phần giao diện dựng sẵn của Flatsome ví dụ: trang giới thiệu (About – 40 mẫu sẵn), nút kêu gọi hành động (Call to action – 55 mẫu), đếm ngược thời gian sale (Countdown – 7 mẫu)…Với kho giao diện chức năng dựng sẵn mà lại đẹp như này bạn sẽ nhàn hơn rất nhiều.

UX Builder tạo nên sự khác biệt của Flatsome

Top page builder nổi tiếng có thể kể đến Elementor, WPBakery Page Builder (tên cũ Visual Composer), Divi, Beaver Builder. Song xét cho cùng thì mình vẫn thấy UX Builder dễ sử dụng nhất.

Theme Options

Trên Theme Options của Flatsome bạn dễ dàng chỉnh sửa Header, Footer, Màu sắc, Văn bản, tính năng cửa hàng…Đảm bảo bạn sẽ choáng ngợp với những tùy chọn cực “đáng đồng tiền bát gạo” trên Header và WooComerce của Flatsome. Điều mà chưa có tùy chọn theme wordpress nào làm tốt hơn thế.

Flatsome Advanced Options

Flatsome Advanced Options thực sự cũng rất hữu ích, dể nhanh gọn nhẹ mình hay code JS, CSS trên các vùng Advanced Options này thay vì viết trong file.

Ngoài ra các tùy chọn về hiệu năng (Performance) gồm: lazy load hình ảnh banner background, vô hiệu hóa file style.css trong folder theme, vô hiệu hóa emoji…

Flatsome không ngừng cập nhật và cải tiến cả về hiệu năng và tính năng. Flatsome 3.14.2 tương thích tốt hơn với WordPress 5.6 và WooCommerce 4.8.0, tính năng mới bao gồm: Mega Menus, lưu mẫu elemenent sử dụng cho lần sau…

Tải về link Google Driver: flatsome_v3.14.2.zip - 11.55 MB pro miễn phí.

Password: xem hướng dẫn bên dưới

Hướng dẫn lấy pass download Plugins – Themes và Ủng hộ Blogs

Thực hiện theo hướng dẫn trong hình bên dưới để lấy password download nhé. Các bạn nhớ chọn đúng link có đuôi .com như trong hình (tìm kiếm bằng từ kh.óa bên dưới nhé, không truy cập trực tiếp). Hãy ủng hộ admin để blog tiếp tục duy trì cập nhật trong tương lai, cảm ơn !

Kéo xuống dưới chân trang tìm đoạn Mã id :.... hãy bớt chút thời gian nhé.