Quảng cáo thiết kế web giá rẽ 1
×

success

No Sass files were modified. Time elapsed 0.0004 seconds
Các hình thức quảng cáo trên google

Quảng cáo trên google hiện là một chiến lược kinh doanh trên thị trường thương mại điện tử internet ngày nay. Nhưng để biết hết được các hình thức quảng cáo google thì không phải ai cũng biết, Google có nhiều dịch vụ quảng cáo cho khách hàng để bạn có thể lựa chọn.

1. Quảng cáo google adwords

Hình thức quảng cáo này là dịch vụ quảng cáo dựa theo từ khóa tìm kiếm của khách hàng trên trang tìm kiếm của Google. Khi bạn sử dụng hình quảng cáo adwords này website của bạn sẽ được đưa lên top đầu của kết quả tìm kiếm, điều đó sẽ giúp sản phẩm, dịch vụ của bạn tiếp cận tới khách hàng một cách nhanh nhất và đúng với nhu cầu của khách hàng đang cần tìm 

2. Quảng cáo Google Display Network (GDN)

Hình thức quảng cáo trên google này là dịch vụ quảng cáo theo dạng các Banner được đặt trên các website tin tức, giải trí là các đối tác hiển thị của Google như 24h.com.vn, youtube.com, me.zing.vn… nó có độ phủ song lên tới hàng triệu các website lơn nhỏ khác nhau.

Khi bạn quảng cáo theo hình thức này các Banner quảng cáo sẽ tiếp cận tới những khách hàng liên tục nó vừa giúp bạn quảng bá được thương hiệu của mình một cách rông rãi vừa làm tăng doanh số bán hàng của doanh nghiệp, công ty bạn. 

3. Quảng cáo Youtube

Hình thức quảng cáo này thuộc trong hệ thống của quảng cáo google với hình này quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện qua các banner ở góc bên phải và trong video hoặc quảng cáo video về doanh nghiệp, công ty bạn sẽ xuất hiện khi người dùng xem video trên youtube hay khi khách hàng tìm kiếm trên trang youtube khi đó video của bạn sẽ hiện lên top của kết quả tìm kiếm.

Với hàng tỷ lượt xem mỗi ngày trên youtube thì việc tiếp cận những khách hàng tiềm năng là điều cực dễ dàng, việc của bạn chỉ là tư vấn khách hàng để khách hàng mua sản phẩm của bạn 

4. Quảng cáo Mobile App

Cũng tương tự như quảng cáo google display network thì quảng cáo banner của bạn sẽ xuất hiện khi người dung sử dụng các ứng dụng hoặc chới game trên Google Play. Thường hình thức này thích hợp giúp quảng cáo các sản phẩm về công nghệ, về các ứng dụng sử dụng trên điện thoại.

Các hình thức quảng cáo trên google

Bắt đầu với AdWords

Sử dụng quảng cáo Google hôm nay - Chúng tôi sẽ giúp bạn cài đặt 

Mẹo để thành công

Cách thức công ty bạn được tìm thấy - Tìm hiểu thêm về cách quảng cáo 

AdWords Căn Bản

Hướng dẫn quảng cáo trên Google - Tìm hiểu cách AdWords hoạt đông 

Đặt ngân sách của bạn

Chỉ trả cho kết quả nhận được - Bắt đầu với ngân sách phù hợp

* Ngoài chạy quảng cáo trên Google - Một phương án tăng thêm hiệu quả là chạy quảng cáo trên Facebook

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ web-seo-google để được tư vấn, hoặc liên hệ tư vấn qua Zalo 0886 120 157

Hân hạnh được phục vụ quý khách,

Trân trọng kính chào !

banner thiết kế web giá rẽ
Copyright © 2023 Thiết kế Web Chuẩn Seo Google. All Rights Reserved.