Quảng cáo thiết kế web giá rẽ

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 
Mã giảm giá 20% discount wbAmp - Accelerated Mobile Pages for Joomla

8KYU9-2NUN6-VPCGH Mã giảm giá 20% discount wbAmp - Accelerated Mobile Pages for Joomla (AMP Joomla) - Áp dụng cho tất cả các tài khoản mua wbAmp trên trang Weeblr

Bạn nhập mã giảm giá khi mua wbAmp - Accelerated Mobile Pages for Joomla ( chức năng AMP cho Joomla ) để được giảm 20% (Joomla AMP version)

Google AMP HTML và đã cho ra đời plugin hỗ trợ việc này rất sớm. Tuy nhiên việc đưa vào sử dụng ở các website còn rất khó khăn, Nhưng đối với các website mã nguồn mở thì điều này đã được giải quyết bởi Weeblr. Thay vì phải thuê PHP development miệt mài tốn nhiều thời gian, công sức và tiền bạc để viết code trang AMP, nhưng việc này khó mà đảm bảo trang AMP của bạn đảm bảm dữ liệu cấu trúc website microdata, cấu trúc website giúp Google hiểu website và đánh giá website của bạn tốt hơn.

google amp

Như các bạn đã biết, ở nhưng nơi WIFI còn yếu, sóng di động 2G, 3G tốc độ tải trang web kém sẽ ảnh hướng nhiều đến khách hàng, người dùng, vì vậy AMP ra đời nhằm cải thiện vấn đề tải trang này và tốc độ được tối ưu một cách đáng nể lên đến 20-80%. Điều này đồng nghĩa với trải nghiệm dành cho khách hàng được tăng lên, Google luôn khuyến khích các website làm những gì vì người dùng. Và Google cũng luôn đang làm điều đó.

AMP Joomla Plugin sẽ cho phép bạn tối ưu trang web và tạo ra một phiên bản cơ bản cho người dùng với những nội dung thực sự cần thiết cho họ. Để họ có thông tin, xem thông tin, truy cập vào một cách nhanh nhất dù cho kết nối của họ rất chậm, sóng yếu, và tiết kiệm dung lượng tải trang, tiết kiệm dung lượng 3G, 4G cho khách hàng khi truy cập tìm kiếm website bạn. (*)

Google cũng có cache cho riêng phiên bản điện thoại tối ưu này. Và trang website của bạn được Google lưu lại đánh dấu là một trang tăng tốc cực nhanh dành cho kết nối chậm, khi một khách hàng tìm kiếm trên Google, thiết bị của họ kết nối chậm, sẽ được Google ưu tiên cho các kết quả trang AMP nhằm giúp khách hàng, người dùng tiếp cận được ngay thông tin cần tìm kiếm.

Việc cài đặt trang AMP cho website của bạn là càng sớm càng tốt, để Google cached có thời gian thu thập dữ liệu trang AMP từ website của bạn.

Nếu website bạn là Joomla liên hệ ngay để được cài đặt AMP bản full với giá 1.500.000 vnđ. Website bạn sẽ đặt chuẩn AMP với giao diện đầy đủ các chức năng menu, chia sẽ, tùy chỉnh màu sắc và đặt biệt là cấu trúc dữ liệu của trang web được đảm bảo.

AMP Joomla đảm bảo cho tất cả các module và component cài đặt trong website như: joomshop, vituremart, k2.v.v.

Liên hệ để nhận được sự tư vấn hỗ trợ cài đặt sử dụng, fix website, nâng cấp website, Dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO google.

Điện thoại/  Zalo : 0903 748 536 ( Nguyễn Hoàng Seoer )

banner thiết kế web giá rẽ
Copyright © 2022 Thiết kế Web Chuẩn Seo Google. All Rights Reserved.