Quảng cáo thiết kế web giá rẽ 3
×

success

No Sass files were modified. Time elapsed 0.0003 seconds
Kinh nghiệm chạy quảng cáo Google ads 2018 hiệu quả

Để có một chiến dịch quảng cáo Google Ads 2018 đạt hiệu quả cao bạn cần phải lưu ý các vấn đề sau:

Kinh nghiệm chạy quảng cáo google ads hiệu quả

Lưu ý: từ tháng 08/2018 Google chính thức thay đổi tên gọi đối với sản phẩm Google Adwords thành Google Ads

Cũng tính từ tháng 08/2018 Google chính thức khai tử giao thức http, đặt hạn chót cho các website chuyển lên giao thức https. Trình duyệt Chrome của Google sẽ cảnh báo người dùng khi họ vào website http là "Không an toàn" điều này có thể sẽ làm khách hàng rời bỏ website của bạn, ảnh hưởng truy cập và doanh thu của bạn.

Xem thêm bài viết Google cảnh báo HTTPS ảnh hưởng đến seo 2018

Giao thức HTTPS ảnh hưởng đến chất lượng quảng cáo Google Ads, làm hiển thị của bạn ít hơn, giá thầu có thể cao hơn, vì vậy để tối ưu tốt cho quảng cáo trên Google 2018, hãy nâng cấp website lên HTTPS.

Dưới đây là kinh nghiệm chạy quảng cáo Google Ads 2018

1. Chọn từ khóa quảng cáo Google Ads

Điều đầu tiên bạn phải cần tìm ra các từ khóa liên quan tới sản phẩm, dịch vụ của bạn mà có lượng tìm kiếm tốt trong tháng bạn có thể dung công cụ lập kế hoạch từ khóa KeywordPlanner đã được tích hợp sẵn trong đó

2. Tạo nhóm quảng cáo Google Ads

Sau khi tìm được từ khóa quảng cáo bạn cần chia các từ khóa đó theo dạng nhóm từ khóa liên quan tới nhau, sau đó mỗi nhóm từ khóa ta thiết lập một một nhóm quảng cáo. Điều giúp bạn quản lý dễ dàng hơn và giúp làm tăng điểm chất lượng, giảm chi phí cho mỗi click chuột.

3. Tạo mẫu quảng cáo trên Google Ads

Sau khi bạn tạo nhóm quảng cáo bước tiếp theo là tạo mẫu quảng cáo cho nhóm quảng cáo đó, để tạo được mẫu quảng cáo đạt được điểm chất lượng tốt bạn cần viết mẫu quảng cáo làm sao dòng tiêu đề và mô tả chứa từ khóa trong đó.

Và mỗi nhóm quảng cáo này bạn nên tạo khoảng 2-3 mẫu quảng cáo điều này sẽ giúp chiến dịch quảng cáo adwords của bạn được đánh giá cao, cũng như giúp bạn tìm được mẫu quảng cáo tốt nhất thu được nhiều lượng click hơn

4. Thêm tiện ích mở rộng Google Ads

Nhiều bạn làm quảng thường bỏ qua các tiên ích này, tiện ích này vô cùng tốt khi bạn làm quảng cáo Google Adwords sẽ giúp mẫu quảng cáo của bạn được nổi bật hơn cũng như sẽ làm tăng điểm chất lượng cho mẫu quảng cáo đó. Bạn cần thêm 4 tiện ích chính sau:

- Số điện thoại

- Site link (link liên kết trong website của bạn)

- Chú thích

- Thêm bản đồ 

5. Chạy quảng cáo Remarketing (tiếp thị lại) trong Google Ads

Sau khi click vào quảng cáo của bạn khách có thể chưa quyết định mua hàng luôn nên bạn cần chạy them chiến dịch Remarketing bằng banner, điều này sẽ giúp bạn tăng khả năng bán hàng cho bạn

Trên là 5 yếu tốt giúp cho chiến dịch quảng cáo trên Google của bạn có thành công hay không, bạn làm tốt những công việc này chúng tôi tin chắc doanh số của công ty, doanh nghiệp của bạn tăng lên không ngừng

Mọi chị tiết thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi, quảng cáo google ads giá rẻ chuyên nghiệp, uy tín. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

banner thiết kế web giá rẽ
Copyright © 2023 Thiết kế Web Chuẩn Seo Google. All Rights Reserved.