Quảng cáo thiết kế web giá rẽ 2
×

success

No Sass files were modified. Time elapsed 0.0004 seconds
Nguyên tắc làm Website chất lượng SEO trên Google

Nguyên tắc chất lượng website được đánh giá cao trên công cụ tìm kiếm Google. Web-Seo-Google xin giới thiệu đến quý bạn đọc nhằm tăng thêm vốn kiến thức nhằm quản trị website của mình thêm hiệu quả và phát huy tốt nhất tác dụng có thể của website mang lại

1. Nguyên tắc cơ bản chất lượng website

 • Thiết kế website dành cho người dùng không phải cho các công cụ tìm kiếm.
 • Thông tin, nội dung website chuẩn, chính thống không lừa đảo người dùng.
 • Tránh dùng các thủ thuật black hat seo hòng qua mặt các công cụ tìm kiếm, mặc dù các công cụ tìm kiếm chỉ là cỗ máy bạn có thể qua mặt, nhưng sẽ khó lòng qua mặt đối thủ cạnh của bạn, họ sẽ report cho Google.
 • Hãy thiết kế website của bạn độc đáo, có giá trị tạo cộng đồng. Làm cho nó nổi bật so với các website đối thủ cạnh tranh.
 • Giữ cho nội dung của bạn được cập nhật và có liên quan. Tươi mới, thông tin về chủ đề làm tăng khả năng nội dung của bạn sẽ được Googlebot thu thập dữ liệu và người dùng nhấp vào.

2. Khi thiết kế website và quản trị website cần tránh

 • Tạo ra nội dung tự động, sao chép, copy không để lại nguồn.
 • Tham gia trao đổi, mua bán textlink, mua backlink, tool tạo backlink tự động (liên kết) - Tuật toán google sưu tầm các trang backlink out - hoặc trang nội dung kém chất lượng chứa backlink, hoặc backlink tăng đột biến sẽ bị đưa vào danh sách đen. Một phần trong nỗ lực lọc bỏ các trang web nộ dung kém, spam và cố tình thay đổi kết quả tìm kiếm trên google search.
 • Website sử dụng cloaking
 • Chuyển hướng từ một website khác về website của bạn.
 • Sử dụng văn bản ẩn, liên kết ẩn trên website.
 • Xây dựng Doorway Page.
 • Scrape nội dung.
 • Tạo các trang nguy hiểm , như lừa đảo hoặc cài đặt vi rút, trojan, hay các phần mềm độc hại khác
 • Sử dụng dữ liệu có cấu trúc nhằm làm tăng các thông tin, làm nổi bật trên kết quả tìm kiếm.
 • Gửi các truy vấn tự động tới Google
 • Website của bạn được thiết kế và cố gắng nhồi nhét các từ khóa trên mỗi trang.

Nguyên tắc làm Website chất lượng SEO trên Google

3. Nguyên tắc đánh giá chất lượng website của Google

PageRank website của bạn trong kết quả tìm kiếm của Google phụ thuộc một phần vào cách phân tích các website có liên kết tới trang của bạn. Số lượng cũng như chất lượng và mức độ phù hợp của các liên kết sẽ được tính vào xếp hạng của bạn.

Website liên kết tới trang web của bạn có thể cung cấp văn cảnh về nội dung website của bạn và có thể chỉ ra được chất lượng và mức độ phổ biến của trang web.

Tuy nhiên, nhiều quản trị web lại tìm cách tạo sơ đồ trao đổi liên kết và xây dựng những trang đối tác chỉ dành riêng cho việc liên kết chéo mà bỏ qua yếu tố chất lượng của các liên kết, các nguồn và ảnh hưởng lâu dài sẽ có trên các trang web của họ.

Điều này là vi phạm nguyên tắc quản trị trang web của Google và có thể ảnh hưởng tiêu cực đến xếp hạng trang web của bạn trong kết quả tìm kiếm.

Liên kết hai chiều dày đặc hoặc trao đổi vô tội vạ các liên kết

Các liên kết mua và bán đã đáp ứng được PageRank

Liên kết nhằm thao túng PageRank

Liên kết đến các trang spammer hoặc các trang lân cận kém chất lượng

Cách tốt nhất để có các trang web khác tạo liên kết phù hợp đến trang web của bạn là xây dựng nội dung thiết thực và duy nhất, có thể nhanh chóng phổ biến trong cộng động Internet.

CHính vì thế nội dung của bạn càng hữu ích thì cơ hội để nhiều người tìm được nội dung có giá trị đối với độc giả của họ và liên kết tới trang web của bạn càng cao.

Trước khi đưa ra quyết định bạn cũng nên tự đặt ra và trả lời các câu hỏi: Việc này có lợi cho khách truy cập trang của tôi không?

Không phải chỉ số lượng liên kết trỏ tới trang web của bạn, mà chất lượng và mức độ phù hợp của những liên kết đó cũng là những vấn đề cần quan tâm.

Tạo được nội dung hấp dẫn sẽ mang lại thành công cho bạn

Bạn có thể tham ra các cộng đồng  webmaster , blogger đó sẽ là môi trường tuyệt vời  để quảng bá bài viết và có được các liên kết tin cậy tới website của bạn.

banner thiết kế web giá rẽ
Copyright © 2023 Thiết kế Web Chuẩn Seo Google. All Rights Reserved.