Quảng cáo thiết kế web giá rẽ 1
×

success

No Sass files were modified. Time elapsed 0.0004 seconds
Plugin JCH Optimize Pro

Plugin JCH Optimize Pro giúp tăng tốc độ tốt nhất cho các Website Joomla 3x, 4x mới nhất tải về miễn phí, cập nhật thường xuyên tại Web Seo Google. Với nhiều kỹ thuật tối ưu Website được JCH Optimize thực hiện một cách tự động, tốc độ Website của bạn được cải thiện đáng kể. 

Một trong các Plugin giúp tăng tốc độ tốt nhất cho các Website Joomla là Plugin JCH Optimize Pro. Với nhiều kỹ thuật tối ưu Website được JCH Optimize thực hiện một cách tự động, tốc độ Website của bạn được cải thiện đáng kể. 

Plugin JCH Optimize Pro

Plugin JCH Optimize Pro

Bạn nhấn chọn Download bên cột Basic để tải về bản Plugin JCH Optimize Pro miễn phí. Tuy là bản miễn phí nhưng những tính năng được cung cấp trong bản này thực sự mạnh mẽ. Nếu bạn muốn hiệu quả hơn, bạn có thể chọn bản trả phí với giá 5$/ 1 năm, một mức giá hoàn toàn xứng đáng cho những gì JCH Optimize Pro cung cấp cho bạn.

Trong thẻ Plugin JCH Optimize Pro, bạn cần chú ý một số các tính năng sau:

  • Combine CSS Files: Mỗi một Website Joomla khi thiết kế có thể sử dụng nhiều các tệp tin .CSS trong quá trình tải trang. Mỗi tệp tin CSS tương ứng với một yêu cầu tới máy chủ Website. Nhiều tệp tin CSS đồng nghĩa với nhiều yêu cầu tới máy chủ. Điều này khiến cho tốc độ Website chậm. Kỹ thuật Combine CSS File giúp bạn gộp nhiều tệp tin CSS vào cùng một tệp tin CSS, giúp giảm số tệp tin. Ít tệp tin, ít yêu cầu tới máy chủ và tốc độ Website sẽ nhanh hơn. Bạn chọn Yes để kích hoạt tính năng Combine CSS Files.
  • Combine JavaScript Files: Tương tự tính năng Combine CSS Files, tính năng Combine JavaScript Files giúp bạn gộp nhiều tệp tin JavaScript (.js) vào cùng một tệp tin JavaScript. Lưu ý: Việc gộp mã JavaScript này có thể khiến trang Web của bạn hiển thị không đúng nội dung và các hiệu ứng được sử dụng trong Website. Bạn cần chắc chắn việc trình bày nội dung sẽ không bị ảnh hưởng trước khi lựa chọn tính năng này cho Website của mình.
  •  GZip JavaScript and CSS: Nén các tệp tin JavaScript và CSS để giảm kích thước các tệp tin đó.
  • Minify CSS: Mỗi một Website trong quá trình thiết kế, người thiết kế thường sử dụng nhiều các tệp tin CSS. Để có thể dễ dàng tìm kiếm và chỉnh sửa nội dung các tệp tin CSS đó, họ phải trình bày rõ ràng sử dụng các ghi chú như: /*----*/ và các khoảng trắng. Điều này khiến kích thước của các tệp tin CSS bị phình lên đáng kể. Sử dụng tính năng Minify CSS để rút gọn và tối ưu kích thước các tệp tin CSS bằng cách xóa các ghi chú và các khoảng trắng. Thao tác này có thể giúp bạn giảm tới trên 30% kích thước tệp tin CSS.
  • Minify JavaScript: Tương tự với tính năng Minify CSS, Minify JavaScript giúp bạn giảm bớt kích thước tệp tin bằng việc xóa bỏ các phần đánh dấu chứa trong <!----> và các khoảng trắng.
  • Minify HTML: Tương tự, bạn có thể chọn Minify HTML để rút gọn và tối ưu kích thước tệp tin HTML trên Website của bạn.
  • Defer JavaScript: Trong quá trình tải trang, nhiều Website sẽ bắt đầu tải các tệp tin CSS và JavaScript trước khi tải nội dung. Việc này sẽ khiến mất nhiều thời gian, nội dung trang Web mới hiện ra cho người dùng. Sử dụng Defer JavaScript để hoãn lại việc thực hiện các tệp tin JavaScript không cần thiết để ưu tiên hiển thị nội dung trước.

Bạn có thể kích hoạt từng tính năng một. Sau đó, sử dụng công cụ Pingdom và Page Speed Insights để kiểm tra hiệu quả của việc thay đổi đó. Thông thường, bạn có thể kích hoạt được 6 tính năng trên (ngoại trừ tính năng Combine JavaScript Files), giúp tăng tốc đáng kể Website của bạn mà không ảnh hưởng đến việc hiển thị trên Website của bạn.

cải thiện hiệu suất trang web

Bạn cũng có thể thử các tính năng khác trong thẻ Advanced để cấu hình các tùy chọn nâng cao. Và Sprite Generator giúp gộp nhiều ảnh (định dạng .PNG, GIF) thành một ảnh, một kỹ thuật giúp tăng tốc độ Website lên 90-100 điểm với Plugin JCH Optimize Pro.

giá Plugin JCH Optimize Pro

Tải về link google driver:

Plugin JCH Optimize Pro v6.5.0 tối ưu tốc độ < Joomla 3.10.x

Plugin JCH Optimize Pro 7.0.0 nulled tối ưu tốc độ Joomla 3.10.x và Joolma 4.x

Plugin JCH Optimize Pro 7.1.1 nulled (update 23/11/2021) tối ưu tốc độ Joomla 3.10.x và Joolma 4.x

Plugin JCH Optimize Pro 7.2.4 nulled (update 07/2022) tối ưu tốc độ Joomla 3.x và Joolma 4.x

Mật khẩu giải nén password: xem hướng dẫn bên dưới

Hướng dẫn lấy pass download Plugins – Themes và Ủng hộ webseogoogle.com

Thực hiện theo hướng dẫn trong hình bên dưới để lấy password download nhé. Các bạn nhớ chọn đúng link có đuôi .com như trong hình (tìm kiếm bằng từ kh.óa bên dưới nhé, không truy cập trực tiếp). Hãy ủng hộ admin để blog tiếp tục duy trì cập nhật trong tương lai, cảm ơn !

Kéo xuống dưới chân trang tìm đoạn Mã id :.... hãy bớt chút thời gian nhé.

 

thiết kế web giá rẽ
Copyright © 2023 Thiết kế Web Chuẩn Seo Google. All Rights Reserved.