Quảng cáo thiết kế web giá rẽ
×

success

No Sass files were modified. Time elapsed 0.0004 seconds
Plugin Yoast SEO Premium v16.9 (19/08/2021)

Bạn cần giúp đỡ tối ưu máy tìm kiếm cho trang web wordpress? Bạn cần một gói mở rộng SEO có thể giúp bạn đạt mục đích? Yoast SEO là một gói mở rộng WordPress SEO mới nhất 2021. Nó là công cụ ưa thích của hàng triệu người dùng, từ website cá nhân đến một số trang nổi tiếng nhất trên thế giới. Với Yoast SEO, bạn có một bộ công cụ mạnh mẽ giúp bạn nhằm vào vị trí thứ nhất trong trang kết quả tìm kiếm. Yoast: SEO cho mọi người.

Yoast SEO thực hiện mọi thứ trong khả năng để làm hài lòng cả khách thăm trang web và các robot của máy tìm kiếm. Bằng cách nào? Dưới đây bạn sẽ tìm thấy một ví dụ nhỏ về các sức mạnh của Yoast SEO:

ĐẢM NHIỆM CÔNG VIỆC WORDPRESS SEO CỦA BẠN

 • Tính năng cao cấp nhất XML Sitemaps với một cú bấm nút.
 • Toàn quyền kiểm soát breadcrumb: thêm một đoạn mã và bạn đã sẵn sàng.
 • Đặt canonical URLs để tránh nội dung trùng lặp. Không bao giờ phải lo lắng bị Google phạt nữa.
 • Các mẫu meta tiêu đề và mô tả để quảng bá thương hiệu tốt hơn các văn bản trích dẫn đồng nhất trong các kết quả tìm kiếm
 • [Premium] Mở rộng Yoast SEO với các phần mở rộng News SEO, Video SEO, Local SEO và WooCommerce SEO.
 • [Premium] Bạn cần hỗ trợ? Người dùng Yoast SEO Premium có một năm miễn phí được hỗ trợ bởi đội nhóm tuyệt vời.

VIẾT NỘI DUNG HIỆU QUẢ VỚI YOAST SEO

 • Phân tích Nội dung & SEO: Công cụ vô giá để viết văn bản thân thiện với SEO.
 • Xem trước đoạn trích dẫn hiển thị cho bạn thấy bài viết hay trang của bạn trông như thế nào trong các kết quả tìm kiếm – ngay cả trên thiết bị di động. Yoast SEO Premium có thể hiển thị trước cả các bản xem trước trên mạng xã hội!
 • [Premium] Công cụ phân tích hiển thị cho bạn văn bản nào của bạn tập trung vào đó vì thế bạn có thể làm cho bài viết của mình đồng nhất với những cụm từ khóa của bạn.
 • [Premium] Synonyms & related keyphrases: Optimize your article for synonyms and related keyphrases.
 • [Premium] Các tự động đề xuất liên kết nội bộ: viết bài của bạn và nhận những đề xuất liên kết nội bộ tới các bài viết một cách tự động.

GIỮ CHO WEBSITE CỦA BẠN TRONG TRẠNG THÁI HOÀN HẢO

 • Gói mở rộng Yoast SEO điều chỉnh bộ máy website của bạn giúp bạn có thể tạo ra được những nội dung tuyệt vời.
 • Các tính năng nội dung chủ đạo và liên kết nội bộ của chúng tôi giúp bạn tối ưu cấu trúc trang web của bạn một cách dễ dàng.
 • Quản lý vai trò SEO: Cung cấp cho đồng nghiệp của bạn truy cập vào các phần cụ thể của gói mở rộng Yoast SEO.
 • Công cụ chỉnh sửa hàng loạt: Chỉnh sửa với quy mô lớn trên website của bạn.
 • [Premium] Tính năng xem trước hiển thị mạng xã hội để quản lý trang của bạn được chia sẻ trên các mạng xã hội như Facebook và Twitter.
 • [Premium] Redirect manager: It keeps your site healthy by easily redirecting deleted pages and changed URLs.

Đội nhóm Yoast không luôn luôn hỗ trợ gói mở rộng Yoast SEO trên các diễn đàn WordPress.org, vì chúng tôi ưu tiên hỗ trợ qua email. Hỗ trợ một-kèm-một chỉ dành riêng cho những khách hàng đã mua Yoast SEO Premium

Hãy lưu ý rằng Yoast SEO Premium có những tính năng bổ sung khác, bao gồm lựa chọn có nhiều từ khóa chính, đề xuất liên kết nội bộ, kiểm tra nội dung chủ đạo và một công cụ quản lý điều hướng, rất xứng đáng để bạn đầu tư!

Bạn cũng nên tham khảo Yoast Local SEO, Yoast News SEO và Yoast Video SEO mở rộng cho Yoast SEO. Chúng sẵn sàng hoạt động với Yoast SEO miễn phí, và những phần mở rộng này đương nhiên bao gồm hỗ trợ.

Yoast Seo Premium v11.3 Extensions

10 Chức năng quan trọng nhất của Yoast SEO Plugin

Tạo XML Sitemaps bởi Yoast SEO

Một cấu trúc hợp lý là điều bắt buộc đối với SEO, và một phần không thể thiếu trong đó chính là một XML sitemap. Sau khi cài đặt, Yoast SEO tự động tạo ra một XML sitemap, và cập nhật nó liên tục mỗi khi bạn tạo ra nội dung mới. Rất dễ dàng thay đổi các thiết lập XML của bạn bằng cách truy cập SEOXML Sitemaps trong WordPress admin dashboard.

Tự động gửi XML Sitemaps đến Google / Công cụ tìm kiếm khác

Điều này được gọi là ping, Yoast SEO sẽ tự động gửi các sitemaps được cập nhật đến Google và Bing. Nó sẽ giúp công cụ tìm kiếm nhanh chóng thêm nội dung mới, và giữ những phần nội dung đã index được cập nhật nếu bạn thay đổi chúng. Bên cạnh các tùy chọn nằm phía dưới XML sitemap bạn cũng có thể đưa ping tới Yahoo và Ask.com mỗi khi bạn đăng tải một phần nội dung mới trên trang web.

Cho phép bạn tạo Custom Meta Header/Description

Thông thường, một headline sẽ có thể đem lại một kết quả 2 chiều. Một mặt nó sẽ tạo ra một dòng tiêu đề email hoàn hảo cho việc đăng ký của bạn, mặt khác nó có thể làm cho tiêu đề trở nên tồi tệ cho mục đích SEO. Yoast SEO plugin, mọi việc hoàn toàn trở nên đơn giản hơn bao giờ hết bởi bạn chỉ cần viết hai tiêu đề, một cho độc giả, và một cho các công cụ tìm kiếm. Bạn cũng nên thêm một custom meta description cho nội dung của bạn. Điều này không chỉ giúp nhắm vào các từ khóa chính xác, bạn cũng có thể xây dựng phần mô tả vô cùng hấp dẫn và thu hút nhiều người lựa chọn trang web của bạn khi họ trình duyệt các kết quả tìm kiếm. Dễ dàng sử dụng cả 2 tính năng này trong SEO box của trình soạn thảo post/page editor thông thường.

Kiểm tra Focus Keywords

Dễ dàng và nhanh chóng kiểm tra xem liệu mọi thứ trong bài viết của bạn có phù hợp với từ khóa mà bạn muốn nhắm tới hay không. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được nhắc nhở về việc sửa chữa page/post urls/slugs cũng như những vấn đề khác ảnh hưởng đến trang SEO của bạn. Rất đơn giản, bạn chỉ cần nhập từ khóa mà bạn muốn tập trung vào trong SEO box thông thường dưới trình soạn thảo WYSIWIG bài viết / trang, và chờ thông tin hiện lên.

Cho phép bạn thêm Page Redirects một cách dễ dàng

Nếu bạn muốn cập nhật một bài viết hay một trang cũ trên trang web của mình, nhưng một trong số chúng vẫn nhận được lưu lượng truy cập nhiều nhất, vậy tại sao bạn không thử thêm redirect đơn giản đến phiên bản mới nhĩ? Đây thực sự là một ý tưởng rất tuyệt vời cho bạn. Điều này có thể gián tiếp trợ giúp SEO của bạn bằng cách cung cấp cho những người truy cập trang web nhiều thông tin được cập nhật tốt hơn và rõ ràng hơn. Kết quả là có nhiều lượt chia sẻ và đăng kí tham gia sử dụng hơn từ khách hàng của bạn.

Cho phép bạn thêm Breadcrumbs

Breadcrumbs sẽ tập hợp các đường link phân cấp giúp khách truy cập biết mình đang ở vị trí nào của website, và các khu vực cụ thể của trang web bạn đang truy cập. Chúng tôi cũng sử dụng breadcrumbs cho Dieuhau, vì vậy bạn có thể thấy một ví dụ về cách hoạt động của nó bằng cách di chuyển lên phần đầu bài viết này. (Hoặc xem ví dụ dưới đây, trích từ một trong các bài viết trên blog)

Breadcrumbs không chỉ giúp những người truy cập chuyển hướng trang web của bạn, mà nó còn có khả năng giúp Google (và công cụ tìm kiếm khác) tìm hiểu xem liệu trang web của bạn liên quan đến một chủ đề hoặc từ khóa cụ thể như thế nào. Để bật tính năng breadcrumbs , nó nằm dưới mục Internal linking hãy thoải mái để chỉnh sửa nó theo ý muốn của bạn. Rõ ràng, đó hoàn toàn là một ý tưởng rất hay, đơn giản và dễ hiểu cho cả người truy cập và bots tìm kiếm.

Cho phép bạn Thay đổi Permalinks

Dưới các tùy chọn permalink, có một vài chức năng khác nhau mà có thể rất hữu ích cho các trang web. Đây là nơi bạn có thể quản lý các URL hoặc slug cho bài viết hoặc các trang.

Chức năng này giúp xử lí các liên kết có một chút sai sót trên trang web của bạn. Nếu ai đó vô tình đặt trong một số, hoặc một vài kí tự nào đó không liên quan vào cuối trang URL, nó sẽ tự động quay trở lại các URL chính xác và rõ ràng. (vd: http://website.com/page2/291 -> http://website.com/page2)

Quan trọng: Nếu bạn sử dụng bất kỳ loại plugin thương mại điện tử, hay theo dõi nguồn gốc của các đơn hàng được đặt bằng cách sử dụng campaign tags trong URL, thì tốt hơn hết bạn không nên kích hoạt chức năng này dù có bao nhiêu liên kết sai sót được phát hiện trên các trang web của bạn.

Như tên gọi của nó, chức năng này sẽ loại bỏ những stop words ra khỏi slugs. Về cơ bản, Điều này có nghĩa là ngay cả khi bạn không gõ một slug cụ thể cho mỗi bài viết, những stop words (những từ mà Google khuyên bạn nên loại bỏ khỏi URL vì chúng không cung cấp bất kỳ ý nghĩa gì) sẽ được tự động gỡ bỏ. Tuy việc này hết sức nhỏ nhặt nhưng lại thường xuyên bị bỏ qua. Vì vậy, sẽ rất hữu ích cho bạn để kích hoạt nó.

Giúp Bạn Chỉnh sửa Titles/Descriptions

Trước khi cài đặt Yoast SEO Plugin, bạn sẽ phải tạo ra nhiều bài viết và trang mà không có tiêu đề SEO hoặc mô tả cụ thể. Hay nói cách khác, bạn sẽ tốn khá nhiều thời gian vào việc chỉnh sửa chúng.

Rất may là Yoast SEO Plugin sẽ cung cấp một trình soạn thảo tiêu đề, và một trình soạn thảo mô tả với số lượng lớn. Nó sẽ cho phép bạn chỉnh sửa hàng loạt các tiêu đề và mô tả về các bài viết cũng như các trang cũ của bạn một cách dễ dàng. Tất nhiên nếu nội dung của bạn quá lớn vượt mức quy định, thì việc chỉnh sửa cũng sẽ mất nhiều thời gian. Vì vậy, chỉ sửa chữa các trang được ưu tiên cao là một ý tưởng tuyệt vời.

Giúp bạn ẩn bài hoặc trang cụ thể khỏi các công cụ Tìm kiếm

Trong khi rõ ràng là bạn không quan tâm đến việc che giấu toàn bộ trang web của bạn khỏi các công cụ tìm kiếm, nhưng vẫn có những lúc bạn có thể muốn ẩn các trang khỏi các công cụ tìm kiếm này. Giả dụ như bạn có một chương trình khuyến mãi đặc biệt cho những người đăng kí email của bạn, và bạn thiết lập một trang nhanh chóng với thông tin chi tiết, đó không phải là trang web mà bạn muốn Google hiển thị trong các kết quả tìm kiếm.

Nhờ có Yoast SEO bạn có thể dễ dàng lựa chọn để ẩn bất kỳ bài viết hay trang ra khỏi trình soạn thảo WYSIWYG của bài hoặc trang được thông báo. Đơn giản chỉ cần đi đến tùy chọn Advanced, và thay đổi “Meta Robots Index” thành ‘noindex’ như trong hình dưới đây. Bây giờ, chỉ những người có các liên kết trực tiếp mới có thể tìm thấy trang của bạn về các hợp đồng đăng kí đặc biệt.

*Thủ thuật: Nếu bạn là quản trị chính của trang web có nhiều cộng tác viên, bạn nên vô hiệu hóa các tùy chọn cao cấp cho các tác giả/ các quản trị viên khác của bạn. Nếu không, bạn có thể phải đối mặt với việc có một người nào đó sẽ chuyển hướng một vài trang quan trọng của bạn sang trang web yêu thích của họ.

Yoast SEO Premium V16 có gì mới?

Ngoài những tính năng cơ bản thì bản Premium có khá nhiều tính năng hay ho như.

 1. Internal linking suggestions
 2. Content insights
 3. Redirect manager
 4. Multiple focus keywords…

Nổi bật nhất trong đống tính năng mới chắc đó là Multiple Focus Keywords + Synonyms (tính năng mới có từ version 8.0).

Nó không chỉ giúp bạn tối ưu đến 5 cụm từ khóa. Mà còn tạo cho bạn một bộ từ khóa liên quan hỗ trợ lẫn nhau.

Nhiều cụm từ khóa liên quan lên top cùng 1 lúc chính là lợi thế rất lớn.

Thay vì tập trung vào từ khóa KHÓ hãy tập trung vào nhiều cụm từ dễ hơn.

Những tính năng nổi bật của Yoast SEO Premium

Hiện tại Yoast Seo là plugin không thể thiếu đối với bất kì Blog WordPress nào, bởi vấn đề SEO rất cần thiết với họ.

Nếu bạn đang xem bài biết này, chắc hẳn các bạn đang sử dụng phiên bản miễn phí đây, và muốn trãi nghiệm với Premium mà chi phí bỏ ra quá cao, hãy xem tiếp bài viết chia sẻ Yoast SEO Premium của mình nhé.

Social Media Preview:

Nó cho biết bài đăng của chúng ta sẽ trông như thế nào khi nó được chia sẻ trên các trang mạng xã hội Facebook và Twitter. Bạn thậm chí có thể tải lên một hình ảnh khác mà bạn lựa chọn cho cả hai trang xã hội. Tóm lại, tính năng này giúp bạn tùy chỉnh giao diện chia sẻ bài đăng của mình trên mạng xã hội.

Trình quản lý chuyển hướng:

Giúp chuyển hướng URL cũ sang URL mới để ngăn lỗi 404 không tìm thấy.

Đề xuất liên kết nội bộ:

Điều này hiển thị cho bạn các liên kết hoặc bài đăng có liên quan đến bài đăng hiện tại mà bạn đang làm việc. Bạn không cần phải tìm kiếm trang web của mình theo cách thủ công để tìm các liên kết có liên quan để liên kết với nhau. Điều đó tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Nhiều từ khóa tập trung:

Điều này cho phép bạn thêm nhiều từ khóa tập trung lên đến 5. Vì vậy, bạn có thể nhắm mục tiêu nhiều người dùng hơn bằng cách tối ưu hóa bài đăng của mình cho nhiều từ khóa có liên quan. Phiên bản miễn phí chỉ cho phép bạn thêm một từ khóa tập trung.

Bộ lọc nội dung

Plugin Yoast SEO Premium tạo một tab khác được gọi là nội dung mồ côi trong trang bài đăng trên bảng điều khiển WordPress của bạn. Trong tab này, tất cả các bài đăng không bao giờ có bất kỳ liên kết nào từ các bài đăng hoặc trang blog khác đều được liệt kê.

Bộ lọc Nội dung Nền tảng:

Nó liệt kê các bài đăng hoặc trang xếp hạng cao nhất của bạn mà bạn nên cập nhật trong tab nội dung nền tảng.

Yoast SEO Premium v16.9 Changelog:

 • Introduces word form support for Czech.Improves Hungarian word form recognition of certain words with the letter combinations cs, dz, dzs, gy, ly, ny, ty, and zs, for example balszerencséjük and balszerencséjére.Bugfixes:Fixes a bug where word form support for languages other than English would not work in Elementor.

 

Yoast SEO Premium giá 89$, Web SEO Google chia sẽ bản Yoast SEO Premium mới nhất tải về cài đặt và sử dụng.

giá Yoast Seo Premium v11.3 Extensions

Sự khác nhau giữa phiên bản Premium và Free

Yoast SEO Premium được bán với giá 89$/năm/1 site. Khá là chát so với thu nhập của người Việt nên phần lớn dân mình đều dùng chùa thôi chứ có mấy ai bỏ tiền ra mua?

Tất nhiên, nếu bạn bỏ ra 89$ thì cũng không phải chỉ đơn giản là sở hữu đầy đủ tính năng của plugin seo này mà quan trọng còn được thêm rất nhiều quyền lợi khác. Và cá nhân mình thấy số tiền này rất rẻ nếu bạn xem hết phần so sánh dưới đây:

Yoast SEO Premium (Trả phí) Yoast SEO Free (Miễn phí)
Có quyền truy cập vào tất cả khóa học của Yoast SEO Academy. Học xong đảm bảo thành chuyên gia SEO luôn.* Tất nhiên toàn tiếng Anh thôi nên ai không nghe được tiếng Anh thì quả thật đáng tiếc. Chỉ được xem các khóa học miễn phí (toàn kiến thức cơ bản thôi, nhiều anh em cũng chia sẻ lại đầy trên mạng rồi)
Tự động tìm và gợi ý các từ khóa có hiệu suất cao ngay trong Yoast SEO. Giúp tăng mức độ liên quan của nội dung bằng cách tối ưu hóa cho các từ khóa liên quan. Hỗ trợ bởi Semrush với hơn 100 quốc gia.* Nghe thì hấp dẫn thế thôi nhưng nó chưa hỗ trợ tốt tiếng Việt đâu. Bạn phải thêm từ khóa liên quan thủ công (tức là tự nghĩ rồi thêm bằng tay)
Kiểm tra tối ưu hóa cho nhiều từ khóa, bao gồm cả từ đồng nghĩa và các cụm từ liên quan.* Đây là tính năng giá trị nhất của bản Premium. Chỉ hỗ trợ kiểm tra tối ưu 1 từ khóa chính
Phân tích nội dung thông minh, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ: Tiếng Anh, tiếng Anh, Hà Lan, Đức, Pháp, Nga, Ý, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Bồ Đào Nha, Ba Lan, Ả Rập, Do Thái, Hungary, Na Uy, Thổ Nhĩ Kỳ, Séc và Indonesia.* Chờ hỗ trợ tiếng Việt chắc còn lâu lắm! Bạn phải tự đọc và cải thiện nội dung theo cách thủ công
Hỗ trợ cảnh báo nội dung lỗi thời nếu chưa được cập nhật trong 6 tháng Không hỗ trợ
Xem trước hiển thị trên Google, Facebook và Twitter. Giúp thu hút nhiều khách truy cập hơn bằng cách tối ưu tiêu đề, mô tả và hình ảnh cho từng nền tảng. Chỉ hỗ trợ xem trước trên Google
Gợi ý link nội bộ đến các bài viết liên quan khác trên website Không hỗ trợ
Trong trình soạn thảo Gutenberg có thêm block Yoast Related Links để tạo nhanh các liên kết liên quan. Không hỗ trợ
Hiển thị 5 cụm từ khóa được sử dụng nhiều nhất trên trang, giúp bạn kiểm tra xem chúng có phù hợp với các từ khóa bạn đã chọn hay không Không hỗ trợ
Chuyển hướng các URL cũ sang URL mới mỗi khi thay đổi URL hoặc xóa bài viết. Không hỗ trợ
Tích hợp trong Elementor (Plugin Page Builder rất nổi tiếng) Bị giới hạn
Kết nối với Zapier để chia sẻ các bài viết tự động đến hơn 2000 mạng xã hội và blog 2.0* Đây là một tính năng cực mạnh của Yoast SEO Premium mà rất nhiều bạn không dùng đến. Không hỗ trợ
Xuất dữ liệu định dạng CSV để xem trên Excel Không hỗ trợ
Hỗ trợ và cập nhật plugin trong 1 năm bởi đội ngũ chuyên gia seo đẳng cấp của Yoast. Không hỗ trợ
Yoast SEO Premium không có quảng cáo Có quảng cáo trong phần quản trị Yoast SEO
So sánh Yoast SEO Premium và Yoast SEO Free

Tại WEB SEO GOOGLE, Yoast Seo Premium Extensions là miễn phí !

 • Trước tiên bạn cài Yoast Seo Free từ kho plugin của wordpress
 • Tải file Yoast seo Premium bên dưới
 • Upload plugin này lên bình thường và sử dụng.

Mọi cài đặt từ phiên bản miễn phí sẻ chuyển qua trả phí bạn không cần làm thêm gì cả.

Nhấp vào từ bên dưới chứa link tải về Google Driver : Plugin Yoast SEO Premium v16.9 (19/08/2021)

password: xem hướng dẫn bên dưới

Hướng dẫn lấy pass download Plugins – Themes và Ủng hộ Blogs

Thực hiện theo hướng dẫn trong hình bên dưới để lấy password download nhé. Các bạn nhớ chọn đúng link có đuôi .com như trong hình (tìm kiếm bằng từ kh.óa bên dưới nhé, không truy cập trực tiếp). Hãy ủng hộ admin để blog tiếp tục duy trì cập nhật trong tương lai, cảm ơn !

Kéo xuống dưới chân trang tìm đoạn Mã id :.... hãy bớt chút thời gian nhé.

 

thiết kế web giá rẽ
Copyright © 2023 Thiết kế Web Chuẩn Seo Google. All Rights Reserved.