Quảng cáo thiết kế web giá rẽ 2

Bạn đánh giá: 2 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 
Tố cáo vi phạm bản quyền với google

Google phạt các trang web liên tục vi phạm bản quyền, vì vậy nếu bạn thấy rằng website của bạn đang bị vi phạm bản quyền nghiêm trọng, hãy hành động ngay để bảo vệ quyền lợi của chính mình theo thông tin và hướng dẫn dưới đây

Đạo luật bản quyền kỹ thuật số thiên niên kỷ ( trích dẫn từ Google )

Đây là chính sách của Google để phản hồi các thông báo rõ ràng về cáo buộc vi phạm bản quyền. Phản hồi của chúng tôi đối với những thông báo này có thể bao gồm việc xóa hoặc vô hiệu hóa quyền truy cập vào tài liệu bị khiếu nại là chủ thể của hoạt động vi phạm và/hoặc chấm dứt tài khoản của người đăng ký. Nếu thực hiện hành động phản hồi lại thông báo, chúng tôi có thể cố gắng thông báo cho người bị cáo buộc là vi phạm hoặc nhà điều hành của trang web bị ảnh hưởng.

Chúng tôi cũng có thể dẫn chứng bằng tài liệu các thông báo cáo buộc vi phạm mà chúng tôi xử lý. Chúng tôi có thể chuyển tiếp nội dung trong thông báo của bạn tới tổ chức phi lợi nhuận Lumen, tổ chức đó sẽ công bố những thông báo này sau khi xóa một số thông tin cá nhân. Bạn có thể xem ví dụ về công bố đó tại đây. Đối với các sản phẩm như Tìm kiếm trên web của Google, chúng tôi cung cấp liên kết tới thông báo do Lumen công bố để thay thế nội dung bị xóa.

Trang này cung cấp hướng dẫn gửi các loại đơn khiếu nại sau:

  • Thông báo vi phạm
  • Thông báo phản đối

Thông báo vi phạm

Để gửi thông báo vi phạm tới chúng tôi, vui lòng gửi đơn khiếu nại bằng cách thực hiện các bước có tại trang khắc phục vấn đề pháp lý. Bằng cách chọn sản phẩm thích hợp, biểu mẫu sẽ nhắc bạn cung cấp tất cả các thông tin liệt kê bên dưới để gửi một đơn khiếu nại DMCA hợp lệ. Xin lưu ý rằng bạn sẽ chịu trách nhiệm pháp lý về các thiệt hại (bao gồm các chi phí và phí luật sư) nếu bạn cố ý xuyên tạc rằng một sản phẩm hoặc hoạt động vi phạm bản quyền của bạn. Thực vậy, trong một trường hợp đã xảy ra (vui lòng xem tại https://www.onlinepolicy.org/action/legpolicy/opg_v_diebold/ để biết thêm thông tin), một công ty đã gửi thông báo vi phạm nhằm mục đích xóa bỏ các tài liệu trực tuyến được bảo vệ theo nguyên tắc sử dụng hợp lý đã bị yêu cầu thanh toán các chi phí và phí luật sư này. Công ty đã chấp nhận thanh toán trên 100.000 đô la. Do đó, nếu bạn không chắc chắn liệu tài liệu có sẵn trên web có vi phạm bản quyền của bạn hay không, chúng tôi khuyên bạn trước tiên nên liên hệ với luật sư.

Thông báo phản đối

Quản trị viên của trang web bị ảnh hưởng hoặc nhà cung cấp của nội dung bị ảnh hưởng có thể gửi thông báo phản đối theo các mục 512(g)(2) và (3) của Đạo luật bản quyền kỹ thuật số thiên niên kỷ. Khi nhận được thông báo phản đối, chúng tôi có thể khôi phục tài liệu đang bị cáo buộc vi phạm.

Hãy nhấp vào liên kết liên quan bên dưới nếu bạn muốn gửi thông báo phản đối cho một trong những sản phẩm sau:

BloggerTìm kiếm trên webTrang/Tiểu sử trên Google+

Nếu vấn đề của bạn liên quan đến sản phẩm không được liệt kê ở trên, hãy tìm sản phẩm của bạn trên trang khắc phục vấn đề pháp lý của chúng tôi và chọn tùy chọn "Thông báo phản đối". Xin lưu ý rằng bạn sẽ chịu trách nhiệm pháp lý cho các thiệt hại (bao gồm các chi phí và phí luật sư) nếu bạn cố ý xuyên tạc rằng một sản phẩm hay một hoạt động không vi phạm bản quyền của người khác. Do vậy, nếu bạn không chắc một tài liệu nào đó có vi phạm bản quyền của người khác hay không, chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ trước với luật sư. Bạn có thể tìm thấy thông báo phản đối mẫu tại www.lumendatabase.org/dmca/counter512.pdf.

Khi điền biểu mẫu thông báo phản đối của chúng tôi, vui lòng nhớ nêu rõ các URL cụ thể hoặc thông tin nhận dạng duy nhất khác của tài liệu mà Google đã xóa hoặc Google đã vô hiệu hóa quyền truy cập.

Chấm dứt tài khoản

Nhiều dịch vụ của Google không có chủ tài khoản hoặc người đăng ký. Đối với các dịch vụ có chủ tài khoản hoặc người đăng ký, Google sẽ chấm dứt những người tái vi phạm trong những trường hợp thích hợp. Nếu bạn cho rằng một chủ tài khoản hoặc người đăng ký là người tái vi phạm, vui lòng làm theo các hướng dẫn ở trên để liên hệ với Google và cung cấp cho chúng tôi đầy đủ thông tin để xác minh rằng chủ tài khoản hay người đăng ký này là người tái vi phạm.

Làm thế nào để báo cáo vi phạm bản quyền lên Google?

Yêu cầu xóa theo pháp lý

Nếu bạn thấy nội dung trên Google có thể vi phạm luật, hãy cho chúng tôi biết và chúng tôi sẽ xem xét cẩn thận tài liệu và xem xét việc chặn, xóa hoặc hạn chế quyền truy cập vào nội dung đó. Nội dung lạm dụng trên dịch vụ của Google cũng có thể vi phạm chính sách sản phẩm của Google, do vậy, trước khi gửi cho chúng tôi yêu cầu pháp lý, hãy xem xét gắn cờ bài đăng, hình ảnh hoặc video cho một trong các nhóm nội dung của chúng tôi để xem lại.

Click xem thêm chi tiết tại đây

Xóa nội dung khỏi Google

Trang này sẽ giúp bạn truy cập đúng nơi để báo cáo nội dung bạn muốn yêu cầu xóa khỏi các dịch vụ của Google theo luật hiện hành. Việc cung cấp cho chúng tôi thông tin đầy đủ sẽ giúp chúng tôi điều tra yêu cầu của bạn.

Nếu bạn gặp phải các vấn đề không phải là vấn đề pháp lý liên quan tới Điều khoản dịch vụ hoặc Chính sách sản phẩm của Google, vui lòng truy cập www.support.google.com

Chúng tôi yêu cầu bạn gửi thông báo riêng cho từng dịch vụ Google mà nội dung xuất hiện trong đó.

Để gửi báo cáo vi phạm bản quyền kết quả tìm kiếm, bạn nhấp vào đây

xoa noi dung vi pham ban quyen

Ngoài việc vi phạm nội dung bài viết, còn bạn cần tố cáo vi phạm về bản quyền hình ảnh tại đây

Hoặc khiếu nại ngay kết quả tìm kiếm:

khiếu nại vi phạm bản quyền

Sau khi gửi báo cáo khiếu nại, bạn theo dõi yêu cầu của bạn theo đường dẫn https://www.google.com/webmasters/tools/dmca-dashboard?hl=vi&pid=0

Báo cáo về vi phạm bản quyền bị cáo buộc: Tìm kiếm trên web

Chính sách của chúng tôi là phản hồi lại những thông báo cáo buộc vi phạm theo Luật bản quyền thiên niên kỷ kỹ thuật số (bạn có thể tìm thấy văn bản luật tại Trang web của cơ quan bản quyền Hoa Kỳ, www.copyright.gov) cũng như các luật sở hữu trí tuệ hiện hành khác. Phản hồi của chúng tôi có thể bao gồm việc xóa hoặc vô hiệu hóa quyền truy cập vào tài liệu được cho là chủ thể của hoạt động vi phạm và/hoặc chấm dứt tài khoản người đăng ký. Nếu chúng tôi xóa hoặc vô hiệu hóa quyền truy cập khi phản hồi lại một thông báo như vậy, chúng tôi có thể thông báo cho chủ sở hữu hoặc quản trị viên của trang web hoặc nội dung bị ảnh hưởng để họ có thể gửi thông báo chống khiếu nại. Ngoài ra, chính sách của chúng tôi còn là dẫn chứng bằng tài liệu tất cả các thông báo cáo buộc về vi phạm mà chúng tôi đã xử lý, bao gồm cả việc gửi bản sao thông báo tới một hoặc nhiều bên thứ ba hoặc công khai thông báo đó. Bạn có thể xem ví dụ về trường hợp của một nhà xuất bản tại www.lumendatabase.org/notices/861.

Thông báo vi phạm

Để gửi thông báo vi phạm cho chúng tôi, bạn có thể sử dụng biểu mẫu được cung cấp bên dưới.

QUAN TRỌNG: Trình bày không chính xác trong thông báo của bạn về việc tài liệu hay hoạt động có đang vi phạm hay không có thể khiến bạn phải chịu trách nhiệm cho các thiệt hại (bao gồm chi phí và phí luật sư). Tòa án cho rằng bạn phải xem xét các bảo vệ, giới hạn hay ngoại lệ bản quyền trước khi gửi thông báo. Trong một trường hợp liên quan đến nội dung trực tuyến, một công ty đã bị yêu cầu thanh toán hơn 100.000 đô la chi phí và phí luật sư sau khi nhắm vào nội dung được bảo vệ bởi nguyên tắc sử dụng hợp pháp của Hoa Kỳ. Do đó, nếu bạn không chắc chắn tài liệu trực tuyến có vi phạm bản quyền của mình hay không, chúng tôi khuyên bạn trước hết nên liên hệ với luật sư.

Google nhận hàng triệu yêu cầu gỡ link vi phạm bản quyền mỗi ngày

Số lượng liên kết vi phạm bản quyền mà Google nhận được mỗi ngày đang gia tăng chóng mặt.

Hiện tại, các yêu cầu gỡ bỏ đường dẫn không phải là cách thức chống vi phạm bản quyền duy nhất của Google. Thuật toán hiển thị kết quả tìm kiếm của dịch vụ này cũng sẽ giảm thứ hạng của các trang web có chứa nội dung vi phạm, khiến cho các trang web này xuất hiện ở phía dưới của bảng kết quả và do đó bị ảnh hưởng đáng kể về lưu lượng truy cập.

Tập đoàn Google đã thông báo trên trang blog Inside Search của họ rằng họ vừa cập nhật thuật toán tìm kiếm để phạt các website liên tục bị đánh dấu là vi phạm bản quyền.

Nguồn sưu tầm

banner thiết kế web giá rẽ
Copyright © 2023 Thiết kế Web Chuẩn Seo Google. All Rights Reserved.