Quảng cáo thiết kế web giá rẽ
×

success

No Sass files were modified. Time elapsed 0.0006 seconds
Xu hướng seo 2023 - cải thiện thứ hạng xếp hạng kết quả tìm kiếm

Để seo top 2023 phải đáp ứng hàng trăm quy tắc để xếp hạng website trong thứ hạng hết quả tìm kiếm của GOOGLE, để đáp ứng hết các quy tắc đó là điều khó khăn với hầu hết các website, nhưng để tránh các quy tắc quan trọng và hiểu đúng các thuật toán seo của google chính xác là điều cần thiết. Quý bạn hãy đến với bài phân tích xu hướng seo 2023 dưới đây:

Xu hướng SEO 2021 bạn nên biết

Xu hướng seo 2018

1. Chất lượng và nội dung dài tiếp tục có thứ hạng cao trong xếp hạng kết quả tìm kiếm là xu hướng seo 2023

Nhiều người nghĩ rằng làm đầy trang web của họ với tấn chất lượng thấp và trùng lặp nội dung là một cách hay để có được thứ hạng SEO tuyệt vời. Thật không may, nó là nhàm chán và không cung cấp cho độc giả của nó với bất cứ điều gì có giá trị. Nó có thể biến khách hàng của bạn đi và mặc dù mọi người vẫn nghĩ rằng việc cắt và dán từ khóa sẽ giúp cải thiện thứ hạng trang web - điều đó chắc chắn không phải là trường hợp, đặc biệt là vào năm 2021.

Nếu Google tìm thấy hai mẩu nội dung trên Internet giống nhau, họ sẽ thực sự hạ xếp hạng trang của bạn - bởi vì họ muốn đảm bảo các trang web họ giới thiệu có nội dung họ thực sự muốn tiêu thụ. Mặt khác, nội dung dạng dài, khoảng 2000 từ có nội dung tuyệt vời mà mọi người thực sự muốn đọc, đã được chứng minh là có kết quả tìm kiếm tốt hơn. Các công cụ tìm kiếm, như Google, ngày càng quan tâm đến chất lượng nội dung, về lượng nội dung ngày nay hơn bao giờ hết.

Google thích nội dung mới - để giữ các kết quả tìm kiếm được cập nhật. Nó không giống như nội dung trùng lặp bởi vì nếu ai đó đang tìm kiếm thông tin trên nhiều trang web và chỉ nhận được thông tin giống nhau trên mỗi trang, người dùng sẽ cảm thấy thất vọng về kết quả và không còn sử dụng Google làm công cụ tìm kiếm nữa.

Vào năm 2018, nhu cầu chất lượng cao, nội dung dài tiếp tục mang lại thành công cho SEO. Đầu tư vào thời gian nghiên cứu nội dung, và tạo ra nội dung lớn hơn và tốt hơn bất cứ thứ gì khác, và nội dung chất lượng đó sẽ được các công cụ tìm kiếm đánh giá cao.

2. Quảng cáo trên một trang tin tức báo chí lớn luôn nằm trong xu hướng seo 2023

Việc có banner hay bài quảng cáo trên các website thông tin điện tử lớn sẽ giúp có nguồn truy cập lớn, nó tăng khả năng hiển thị và là liên kết chất lượng cao, và tăng độ uy tín của domain (tên miền - website ) lên một cách đáng kể.

Một hình ảnh quảng cáo tốt, có thể thay thế cho cả ngàn từ ngữ trên một website tin tức lớn như dantri, vnexpress, baodatviet, 24h,tuoitre, thanhnien ...v.v. Đây là một lợi thế, đối thủ của bạn không dễ có được nếu bạn có kinh phí cao cho seo.

3. Chuyển HTTP sang HTTPS là xu hướng seo 2023

HTTPS (Hypertext Transfer Protocol Secure) là một giao thức truyền siêu văn bản giúp giữ bất kỳ dữ liệu trao đổi giữa máy tính của người dùng và trang web của bạn, chẳng hạn như giao dịch web an toàn. Và trong khi những người sử dụng web ngày nay có nhiều hiểu biết về internet hơn bao giờ hết, họ mong đợi một trải nghiệm an toàn khi sử dụng một trang web.

Bây giờ tốt nhất là thay đổi trang web của bạn thành 'HTTPS' thay vì giữ nó như là 'HTTP'. Chi phí để chuyển trang web của bạn sang HTTPS rất ít hoặc không có, và có thể giúp trang của bạn khỏi sự sụt giảm tiềm năng trong bảng xếp hạng. Google và các công cụ tìm kiếm khác không muốn đưa mọi người đến một trang web có thể không an toàn.

Google đã làm rõ rằng không có trình duyệt nào bị ảnh hưởng đối với chuyển hướng 301 và 302 từ HTTP sang HTTPS. Thông báo này do Google quan tâm nhằm tăng sự chấp nhận của Google cho webmaster, làm cho Internet trở nên an toàn hơn cho các doanh nghiệp và mọi người tìm kiếm những doanh nghiệp sử dụng công cụ tìm kiếm của họ.

4. Lợi ích của Truyền thông xã hội là xu hướng SEO backlink 2023

Nền tảng phương tiện truyền thông xã hội tiếp tục mang lại ngày càng nhiều người dùng mỗi ngày. Và vào năm 2018, số lượng người dùng hoạt động trên các trang web này sẽ lớn hơn bao giờ hết. Facebook hiện có khoảng 2 tỷ người sử dụng hoạt động hàng tháng - đó là gần một phần ba dân số thế giới.

Trước đây, phương tiện truyền thông xã hội đã không có nhiều ảnh hưởng đến SEO. Tuy nhiên, bây giờ sự thật là phương tiện truyền thông xã hội có thể ảnh hưởng đến các nỗ lực SEO của bạn bởi vì những nền tảng xã hội này là nguồn lưu lượng truy cập chính.

Tiếp thị truyền thông xã hội có thể giúp cải thiện mức độ liên quan của trang của bạn, bởi vì khi Google thu thập thông tin, nó không chỉ trực tiếp nhìn vào trang web - nó còn thu thập dữ liệu liên quan. Khi Google tìm kiếm trên nền tảng phương tiện truyền thông xã hội của trang web, nó sẽ xem xét số lượng người theo dõi và mức độ chất lượng mà họ nhận được. Google sẽ thấy các phương tiện truyền thông xã hội của bạn được, hiệu quả tốt hơn nó sẽ có trên bảng xếp hạng của trang web và trang của bạn. Vì vậy, điều quan trọng là nếu bạn chưa làm điều đó - hãy đăng ký mở ngay các tài khoản về website của bạn trên các mạng xã hội.

5. Tìm kiếm bằng giọng nói sẽ gia tăng trong seo top 2023

Vào năm 2023, bạn có thể thực hiện tìm kiếm mà không cần phải nhấc ngón tay, nhanh chóng 'OK Google' hoặc một câu hỏi với Siri hoặc Alexa và bạn có thể tương tác với Internet chỉ bằng giọng nói của bạn .. Trong những năm tiếp theo, mọi người đang trở nên hiểu biết về công nghệ và quan tâm đến các xu hướng mới nhất trong các thiết bị. Nhưng khi công nghệ đang được cải thiện, đó là cách chúng tôi làm mọi thứ trực tuyến: đặc biệt là cách chúng tôi tìm ra câu trả lời và giải pháp cho các truy vấn của chúng tôi.

Bây giờ bạn chỉ phải nói ra những từ để tìm kiếm những gì bạn đang tìm kiếm. Cho dù đó là tìm kiếm chỗ ở gần nhất để ăn, hoặc cho một số cho một công ty taxi địa phương - Echo by Amazon và Google Home đã đưa ra giải pháp đơn giản này cho mọi người.

Mọi người tìm kiếm khác với giọng nói bằng cách sử dụng công cụ tìm kiếm. Bạn có thể gõ 'Taxi Hồ Chí Minh', nhưng có thể bạn sẽ hỏi một cái gì đó giống như 'Siri, bạn có thể giới thiệu một công ty taxi ở khu vực Hồ Chí Minh.' Thêm các từ như khuyến cáo và khu vực (ví dụ) vào các từ khóa SEO của bạn có thể giúp cải thiện thứ hạng, vì chúng có nhiều khả năng tương ứng với tìm kiếm bằng giọng nói.

Kết quả là có nghĩa là bạn phải kết hợp xu hướng SEO này, làm cho trang web của bạn nhận được kết quả tối ưu cho tìm kiếm bằng giọng nói.

6. Tối ưu hóa cho thiết bị di động là quan trọng trong xu hướng seo 2023

Xu hướng tìm kiếm trên Internet thông qua thiết bị di động đã tăng mạnh từ năm 2023 và tất nhiên sẽ tiếp tục phát triển khi các điện thoại thông minh mới nhất được phát hành, trong đó có iPhone 8 và iPhone X đã được phát hành . Hầu hết mọi người bây giờ tìm kiếm bằng cách sử dụng kết hợp các thiết bị di động và máy tính, và một tỷ lệ đáng kể chỉ tìm kiếm sử dụng điện thoại di động.

Tương lai bây giờ đang ở đây - không có trở lại.

Thay vào đó, điều quan trọng là phải có một trang web đáp ứng được tối ưu hóa hoàn toàn cho điện thoại thông minh, máy tính bảng và các thiết bị khác trước khi có nguy cơ mất nhiều khách hàng tiềm năng. Google phát hiện ra rằng mọi người sẽ từ bỏ một trang web mất hơn 10 giây để bắt đầu làm việc, vì vậy bạn cần đảm bảo rằng trang của bạn trông đẹp trên điện thoại di động nhưng cũng hoạt động tốt.

8. Trải nghiệm Người dùng vẫn là vấn đề quan trọng của xu hướng seo từ khóa 2023

Không có gì tồi tệ hơn truy cập vào một trang web chậm và mất một thời gian dài để tải trang. Trên thực tế, đây cũng là điều mà các công cụ tìm kiếm không thích. Công cụ tìm kiếm muốn cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của họ. Nếu Google chiếm một phần tải trang mất nhiều thời gian để tải lên, mọi người có thể xem xét sử dụng một giải pháp thay thế như Bing. Một khi sở thích công cụ tìm kiếm thay đổi, nó có xu hướng ở lại thay đổi.

Kết quả là, Google sẽ đánh giá cao các trang web có trải nghiệm người dùng tốt. Cung cấp trải nghiệm người dùng dễ chịu cho những người ghé thăm trang web của bạn là rất quan trọng. Có một số lợi ích mà đi kèm với cung cấp một trải nghiệm người dùng dễ chịu, có thể có một tác động trực tiếp vào các trang web của bạn SEO.

Một điều cần cân nhắc là có bao nhiêu bước cần thiết để ai đó nhấp qua trang web của bạn để thực sự trở thành khách hàng của bạn. Nếu thông tin liên kết của bạn đề cập đến thỏa thuận nhất định, thì liên kết đó nên đi tới trang đích nơi mọi người có thể tìm thấy giao dịch đó ngay. Càng nhiều trang họ phải điều hướng, càng có nhiều khả năng họ sẽ bỏ qua website của bạn.

Một trang web tinh gọn và dễ sử dụng không chỉ giúp xếp hạng SEO của bạn mà còn có thể có tác động tích cực đến tỷ lệ chuyển đổi của bạn. Hãy suy nghĩ về trải nghiệm của khách hàng của bạn và tại sao bạn sử dụng các trang web mà bạn làm trên đối thủ cạnh tranh.

9. Liên kết nội bộ tiếp tục trở thành một chỉ dẫn quan trọng cho nội dung liên quan trong xu hướng seo 2023

Liên kết đã không đi bất cứ nơi nào chỉ được nêu ra. Trong thực tế vào năm 2023 họ vẫn là một ưu tiên. Phương pháp liên kết xây dựng cho SEO là mãi mãi thay đổi, và ngày nay tầm quan trọng của việc xây dựng liên kết chất lượng cao là cần thiết.

Viết một phần chất lượng tuyệt vời cho trang web của bạn là một điều, nhưng tạo ra hàng tấn liên kết chất lượng từ các trang web có thẩm quyền cao đến nội dung của bạn là một dấu hiệu tuyệt vời cho các công cụ tìm kiếm rằng nội dung của bạn là tuyệt vời và có giá trị liên kết.

Bằng cách cải tiến nội dung trang web của bạn, mọi người sẽ tự động liên kết tới nội dung và điều này dẫn đến việc kéo nhiều khách truy cập vào trang web hơn. Bạn cũng có thể viết bài khách trên các trang của người khác - nếu bạn tạo ra nội dung tuyệt vời ở đó, không chỉ trang web sẽ cung cấp cho bạn một liên kết gửi đến có giá trị - nó cũng sẽ làm lộ công ty của bạn tới một đối tượng mới.

10. Từ khóa tìm kiếm dài là xu hướng seo 2023

Nghiên cứu từ khóa là bước đầu tiên để cải thiện SEO của trang web. Có đúng từ khóa có thể làm cho tất cả sự khác biệt trong quá trình thu hút đúng khách truy cập vào trang web của bạn. Mặc dù có một số lượng lớn người truy cập vào trang web của bạn là một thước đo tuyệt vời - đó là sự chuyển đổi thực sự đáng kể. Do đó bạn không chỉ muốn khối lượng đến với trang web của mình, bạn cũng muốn dẫn chất lượng - và từ khóa dài hơn là chìa khóa cho việc này.

Mặc dù các từ khóa ngành công nghiệp chung chung như "Bóng đá" và "Máy ảnh kỹ thuật số" được sử dụng để đi đến các từ khóa, điều này không còn là mục tiêu nữa. Những từ khóa chung chung này là những từ mà hầu hết mọi người trong ngành của bạn đang chiến đấu để xếp hạng cho kết quả tìm kiếm.

Hôm nay, xếp hạng cho các từ khóa dài là mục tiêu hướng đến. Mặc dù từ khóa dài có thể không phải là trình điều khiển lưu lượng truy cập lớn nhất cho trang web của bạn - Tuy nhiên, họ sẽ cho phép bạn xếp hạng tốt cho các từ khóa không có cạnh tranh nhiều. Các từ khóa dài như "Làm cách nào để thiết lập khẩu độ trên máy ảnh kỹ thuật số của tôi" là những từ khóa mà không phải tất cả các đối thủ cạnh tranh trong ngành của bạn đều nghĩ đến xếp hạng. Vì vậy, bạn đang đi trước một bước tiến bộ hơn họ.

Điều này cũng có nghĩa là những người tìm kiếm các cụm từ cụ thể đó có thể sẽ cam kết mua một sản phẩm cụ thể hoặc tìm kiếm một công ty có kiến ​​thức cụ thể. Cụm từ cụ thể về sản phẩm và ngành - thậm chí cả tên sản phẩm hoặc dịch vụ - không có khả năng mang nhiều người như cụm từ chung chung, nhưng những người mà họ mang lại sẽ có nhiều khả năng lợi ích tốt hơn.

11. SEO vẫn mạnh trong xu hướng seo 2023

SEO không phải là đi bất cứ nơi nào. Mọi người sẽ luôn cần giải quyết các vấn đề của họ và tìm kiếm trên Internet để tìm câu trả lời là cách đơn giản và tốt nhất để thực hiện việc này. Khi tiến bộ công nghệ, làm thế nào chúng ta có vị trí tốt trên trang tìm kiếm. Nó không còn dài dòng về dữ liệu thô, đó là về cách mọi người tương tác với doanh nghiệp của bạn.

Điều đó có nghĩa là bạn càng làm nhiều hơn để giúp mọi người dễ dàng tìm và sử dụng trang web của bạn - kết quả của bạn sẽ càng tốt. Tạo nội dung hấp dẫn và hấp dẫn cho các liên kết ngược, sử dụng từ khoá phản ánh những cách mới và khác nhau mà mọi người tìm kiếm. Tạo một trang web mà mọi người có thể tìm thấy trên điện thoại của họ, Lấy thông tin trên máy tính bảng và sau đó chuyển đổi trên máy tính của họ. Đảm bảo rằng trang web của bạn được an toàn và dễ sử dụng. Trang web của bạn an toàn và tốt hơn là, thứ hạng cao hơn và an toàn hơn sẽ là của bạn.

Ngoài các xu hướng seo hướng đến để nâng cao thứ hạng website, seo top google cần phải biết đến các thuật toán seo 2023 và hơn thế nữa Google luôn cập nhật các thuật toán mới hơn sẽ được Web Seoo Google cập nhật thường xuyên tại website. Quý bạn theo dõi thường xuyên để có thể seo web ngày một tốt hơn. 

banner thiết kế web giá rẽ
Copyright © 2023 Thiết kế Web Chuẩn Seo Google. All Rights Reserved.