Quảng cáo thiết kế web giá rẽ 3
×

success

No Sass files were modified. Time elapsed 0.0005 seconds

web chuẩn seo

Dịch vụ thiết kế web chuẩn seo google vui lòng liên hệ sđt: 0903 748 536 ( Tư vấn qua Zalo )

Mobile-first indexing

Thuật toán Google năm 2020 gồm : Thuật toán về bản quyền hình ảnh - Google sẽ hiển thị thông tin bản quyền của các hình ảnh trên trang tìm kiếm hình ảnh của Google. Và một thuật toán tưởng chừng như vô hại mà google gửi thông báo "Thông báo về việc index trang web giao diện mobile" (Mobile-first indexing) hồi tháng 9/2018.

Khả năng sử dụng và Nội dung ảnh hưởng đến Bảng xếp hạng trên Công cụ Tìm kiếm như thế nào

Các công cụ tìm kiếm liên tục cố gắng để cải thiện hiệu suất của họ bằng cách cung cấp kết quả tốt nhất có thể. Mặc dù "tốt nhất" là chủ quan, các công cụ tìm kiếm có một ý tưởng rất tốt về các loại trang và trang web đáp ứng những người tìm kiếm của họ. Nói chung, các trang web này có nhiều điểm chung:

Khái niệm cơ bản của Thân thiện Công cụ Tìm kiếm Thiết kế và Phát triển

Các công cụ tìm kiếm bị hạn chế trong cách họ thu thập dữ liệu web và tìm hiểu nội dung. Một trang web không phải lúc nào cũng giống với bạn và tôi thấy mà nó trông như một công cụ tìm kiếm nhìn thấy. Trong phần này, chúng tôi sẽ tập trung vào các khía cạnh kỹ thuật cụ thể của xây dựng trang web (hoặc sửa đổi) để chúng được cấu trúc cho cả công cụ tìm kiếm và khách truy cập của con người như nhau. Chia sẻ phần hướng dẫn này với các lập trình viên, kiến trúc sư thông tin và nhà thiết kế của bạn để tất cả các bên liên quan đến việc xây dựng cấu trúc trên một trang web.

Sai lầm và Quan niệm sai về Công cụ Tìm kiếm

Trong vài năm qua, một số quan niệm sai lầm đã xuất hiện về cách các công cụ tìm kiếm hoạt động. Đối với người mới bắt đầu SEO, điều này gây nhầm lẫn về những gì cần thiết để thực hiện có hiệu quả. Trong phần này, chúng tôi sẽ giải thích câu chuyện có thật đằng sau những câu chuyện thần thoại.

Tại sao tiếp thị quảng cáo tìm kiếm là cần thiết

Một khía cạnh quan trọng của SEO là làm cho trang web của bạn dễ dàng cho cả người dùng và các công cụ robot tìm kiếm để hiểu. Mặc dù công cụ tìm kiếm ngày càng trở nên tinh vi nhưng robot vẫn không thể nhìn thấy và hiểu một trang web giống như cách mà con người có thể. SEO giúp các công cụ tìm ra những gì mỗi trang là về, và làm thế nào nó có thể hữu ích cho người dùng.

Công cụ Tìm kiếm của Công cụ dành cho Người quản trị Web

SEO có xu hướng sử dụng rất nhiều công cụ. Một số hữu ích nhất được cung cấp bởi các công cụ tìm kiếm mình. Các công cụ tìm kiếm muốn quản trị web tạo trang web và nội dung theo những cách có thể truy cập được, do đó, họ cung cấp nhiều công cụ, phân tích và hướng dẫn. Những nguồn tài nguyên miễn phí này cung cấp điểm dữ liệu và cơ hội duy nhất để trao đổi thông tin với các máy chủ.

Mọi người sử dụng công cụ tìm kiếm như thế nào

Mọi người sử dụng công cụ tìm kiếm như thế nào đã phát triển qua nhiều năm, nhưng nguyên tắc cơ bản của việc tìm kiếm vẫn không thay đổi. Hầu hết các quá trình tìm kiếm đi một cái gì đó như thế này:

Kiến thức seo cho người mới bắt đầu

Bắt đầu đối với SEO ? Cần trang bị một số kiến thức của bạn về seo website ? Hướng dẫn cho người mới bắt đầu về SEO đã được đọc hơn 3 triệu lần và cung cấp toàn diện các thông tin bạn cần để có được thành quả tốt hơn trên con đường để đạt được chất lượng chuyên nghiệp Tối ưu hóa với Công cụ Tìm kiếm, hoặc SEO.

thiết kế web giá rẽ
Copyright © 2023 Thiết kế Web Chuẩn Seo Google. All Rights Reserved.