Quảng cáo thiết kế web giá rẽ 1

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 
Khả năng sử dụng và Nội dung ảnh hưởng đến Bảng xếp hạng trên Công cụ Tìm kiếm như thế nào

Các công cụ tìm kiếm liên tục cố gắng để cải thiện hiệu suất của họ bằng cách cung cấp kết quả tốt nhất có thể. Mặc dù "tốt nhất" là chủ quan, các công cụ tìm kiếm có một ý tưởng rất tốt về các loại trang và trang web đáp ứng những người tìm kiếm của họ. Nói chung, các trang web này có nhiều điểm chung:

tang thu hang tu khoa

Dễ dàng sử dụng, điều hướng và dễ hiểu

Cung cấp các thông tin trực tiếp, có thể thực hiện được liên quan đến truy vấn

Được thiết kế chuyên nghiệp và có thể truy cập được với các trình duyệt hiện đại

Cung cấp chất lượng cao, hợp pháp, nội dung đáng tin cậy

Mặc dù có những tiến bộ công nghệ vượt bậc, nhưng các công cụ tìm kiếm vẫn chưa hiểu được văn bản, xem hình ảnh hoặc xem video theo cách giống như con người. Để giải mã và xếp hạng nội dung họ dựa vào thông tin meta (không nhất thiết là thẻ meta) về cách mọi người tương tác với các trang web và trang web, điều này giúp họ hiểu rõ hơn về chất lượng của các trang đó.

Tác động của khả năng sử dụng và trải nghiệm người dùng

Trên bảng xếp hạng công cụ tìm kiếm

Có một số lượng giới hạn các biến mà các công cụ tìm kiếm có thể tính trực tiếp, bao gồm từ khoá, liên kết, và cấu trúc trang web. Tuy nhiên, thông qua các mẫu liên kết, chỉ số tương tác của người dùng và máy tính, các máy chủ tìm kiếm tạo ra một số trực quan về một trang web nhất định. Khả năng sử dụng và trải nghiệm người dùng là hai thứ tự ảnh hưởng đến sự thành công của bảng xếp hạng tìm kiếm. Chúng cung cấp một lợi ích gián tiếp nhưng có thể đo lường được đối với sự phổ biến bên ngoài của trang web, do đó máy chủ tìm kiếm có thể giải thích như là một tín hiệu có chất lượng cao hơn.Tạo ra một trải nghiệm người dùng chu đáo và đồng cảm sẽ giúp đảm bảo rằng khách truy cập vào trang web của bạn nhận thức nó một cách tích cực, khuyến khích chia sẻ, đánh dấu, truy cập trở lại, và các liên kết nội bộ - tất cả các dấu hiệu đưa vào các công cụ tìm kiếm và đóng góp vào thứ hạng cao trên bảng xếp hạng.

Tín hiệu chất lượng nội dung

1. Các chỉ số tương tác

Khi một công cụ tìm kiếm cung cấp một trang kết quả cho bạn, nó có thể đo sự thành công của bảng xếp hạng bằng cách quan sát cách bạn tương tác với những kết quả đó. Nếu bạn nhấp vào liên kết đầu tiên, ngay lập tức nhấn nút quay lại để thử liên kết thứ hai, điều này cho thấy bạn không hài lòng với kết quả đầu tiên. Các công cụ tìm kiếm tìm kiếm "nhấp chuột dài" - nơi mà người dùng nhấp vào kết quả mà không quay lại ngay trang tìm kiếm để thử lại. Được tổng hợp trên hàng triệu và hàng triệu truy vấn mỗi ngày, động cơ xây dựng một nhóm dữ liệu tốt để đánh giá chất lượng kết quả của chúng.

2. Máy tính học

Trong năm 2011 Google đã giới thiệu bản cập nhật Panda cho thuật toán xếp hạng của nó, thay đổi đáng kể cách thức đánh giá các trang web về chất lượng. Google bắt đầu bằng cách sử dụng các nhà đánh giá của con người để tự tỷ lệ hàng nghìn trang web, tìm kiếm nội dung có chất lượng thấp. Google sau đó kết hợp máy tính học để bắt chước các nhà đánh giá con người. Một khi các máy tính của nó có thể dự đoán chính xác con người sẽ đánh giá một trang web có chất lượng thấp, thuật toán đã được giới thiệu trên hàng triệu trang web trải dài trên Internet. Kết quả cuối cùng là một sự thay đổi địa chấn đã sắp xếp lại trên 20% tất cả kết quả tìm kiếm của Google.

3. Mẫu liên kết

Các công cụ tìm kiếm được phát hiện sớm rằng cấu trúc liên kết của web có thể phục vụ như là một sự đại diện cho phiếu bầu và sự phổ biến; các trang web có chất lượng cao hơn và thông tin thu được nhiều liên kết hơn những người kém chất lượng kém hơn. Ngày nay, các thuật toán phân tích liên kết đã tiến bộ đáng kể, nhưng các nguyên tắc này vẫn đúng.

bang xep hang tim kiem

Tất cả sự chú ý tích cực và hứng thú xung quanh nội dung được cung cấp bởi trang web mới chuyển thành bộ sưu tập các liên kết có thể phân tích được (và có tính thuật toán). Thời gian, nguồn, văn bản neo và số liên kết đến trang web mới tất cả đều được đưa vào hiệu suất tiềm năng của nó (tức là xếp hạng) cho các truy vấn có liên quan tại các công cụ. Một bên hình ảnh Bây giờ hãy tưởng tượng rằng trang web không phải là tuyệt vời - chúng ta hãy nói nó chỉ là một trang web bình thường mà không có bất cứ điều gì độc đáo hoặc ấn tượng.

Soạn thảo nội dung

Đối với thành công của công cụ tìm kiếm

"Phát triển nội dung tuyệt vời" có thể là đề xuất không đề cập nhiều nhất trong thế giới SEO. Mặc dù vậy, mặc dù vậy, đây là lời khuyên hợp lý. Khiếu nại, hữu ích nội dung là rất quan trọng để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Mọi tìm kiếm được thực hiện ở máy chủ tìm kiếm đi kèm với một mục đích để tìm, học hỏi, giải quyết, mua, sửa chữa, điều trị, hoặc hiểu. Công cụ tìm kiếm đặt các trang web trong kết quả của họ để đáp ứng mục đích đó theo cách tốt nhất có thể. Soạn thảo hoàn thành, nội dung kỹ lưỡng đáp ứng nhu cầu của người tìm kiếm đã cải thiện cơ hội của bạn để kiếm được thứ hạng cao nhất.

Thể loại tìm kiếm

1. Tìm kiếm giao dịch

Xác định doanh nghiệp địa phương, mua hàng trực tuyến hoặc hoàn thành nhiệm vụ.

Các tìm kiếm giao dịch không nhất thiết liên quan đến thẻ tín dụng hoặc chuyển khoản ngân hàng. Đăng ký tài khoản dùng thử miễn phí tại Cook's Illustrated, tạo tài khoản Gmail hoặc tìm kiếm các món ăn địa phương Mexico tốt nhất (ở Seattle là Carta de Oaxaca) là tất cả các truy vấn giao dịch.

2. Tìm kiếm điều hướng

Truy cập vào một điểm đến được xác định trước hoặc tìm kiếm một URL cụ thể.

Tìm kiếm điều hướng được thực hiện với mục đích lướt trực tiếp vào một trang web cụ thể. Trong một số trường hợp, người dùng có thể không biết chính xác URL và công cụ tìm kiếm hoạt động như các trang trắng.

3. Tìm kiếm Thông tin

Nghiên cứu thông tin phi giao dịch, nhận câu trả lời nhanh hoặc tự tìm kiếm.

Tìm kiếm thông tin liên quan đến một loạt các truy vấn từ việc tìm ra thời tiết địa phương để có được bản đồ và hướng để tìm ra bao lâu chuyến đi đó đến sao Hỏa thực sự mất (khoảng tám tháng). Các chủ đề phổ biến ở đây là các tìm kiếm chủ yếu là phi thương mại và phi giao dịch theo định hướng trong tự nhiên; thông tin chính nó là mục tiêu, và không có sự tương tác ngoài việc nhấp chuột và đọc là bắt buộc.

Hoàn thành những ý định này tùy thuộc vào bạn. Sáng tạo, viết chất lượng cao, sử dụng các ví dụ và đưa hình ảnh và đa phương tiện có thể giúp tạo ra nội dung phù hợp với mục đích của người tìm kiếm. Phần thưởng của bạn là những người tìm kiếm hài lòng thể hiện kinh nghiệm tích cực thông qua sự tương tác với trang web của bạn hoặc liên kết với nó.

Xem thêm các bài liên quan

Khái niệm cơ bản của Thân thiện Công cụ Tìm kiếm Thiết kế và Phát triển

Tại sao tiếp thị quảng cáo tìm kiếm là cần thiết

Mọi người sử dụng công cụ tìm kiếm như thế nào

Kiến thức seo cho người mới bắt đầu

thiết kế web giá rẽ
Copyright © 2022 Thiết kế Web Chuẩn Seo Google. All Rights Reserved.