Quảng cáo thiết kế web giá rẽ 1

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 
Nghiên cứu từ khóa

Tất cả bắt đầu với những từ được đánh vào một hộp tìm kiếm.Từ khóa tìm kiếm là một điều quan trọng, có giá trị và cao nhất trong lĩnh vực tiếp thị tìm kiếm. Xếp hạng cho các từ khóa đúng có thể tốt hơn hoặc làm tệ hơn trang web của bạn.

Bằng cách nghiên cứu nhu cầu từ khóa của thị trường, bạn không chỉ có thể học các cụm từ và cụm từ nhắm mục tiêu với SEO, mà còn tìm hiểu thêm về khách hàng của bạn như một tổng thể. Không phải lúc nào cũng thu hút được khách truy cập vào trang web của bạn, mà là tìm đúng khách truy cập. Sự hữu ích của trí thông minh này không thể quá phóng đại; với nghiên cứu từ khóa bạn có thể dự đoán sự thay đổi nhu cầu, đáp ứng với điều kiện thị trường thay đổi và sản xuất các sản phẩm, dịch vụ và nội dung mà những người tìm kiếm trên web đang tích cực tìm kiếm. Trong lịch sử tiếp thị, chưa bao giờ có một rào cản thấp để nhập cảnh đểhiểu được động cơ của người tiêu dùng trong hầu hết các thị trường.

seo tu khoa

Làm thế nào để đánh giá giá trị của một từ khóa

Giá trị bao nhiêu một từ khóa cho trang web của bạn?

Nếu bạn sở hữu một cửa hàng giày trực tuyến, bạn có kiếm được nhiều doanh thu hơn từ khách truy cập tìm kiếm "giày nâu" hoặc "giày đen" không? Các từ khóa mà khách truy cập gõ vào công cụ tìm kiếm thường có sẵn cho quản trị viên web, và các công cụ nghiên cứu từ khóa cho phép chúng tôi tìm thông tin này. Tuy nhiên, những công cụ này không thể hiển thị cho chúng tôi trực tiếp giá trị của việc nhận lưu lượng truy cập từ các tìm kiếm đó. Để hiểu được giá trị của từ khóa, chúng ta cần phải hiểu các trang web của chúng ta, đưa ra một số giả thuyết, kiểm tra và lặp lại - công thức tiếp thị web cổ điển.

Một quá trình cơ bản để đánh giá giá trị của một từ khóa

Tự hỏi bản thân minh...

Từ khóa có liên quan đến nội dung trang web của bạn không? Người tìm kiếm có tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm trên trang web của bạn khi họ tìm kiếm bằng cách sử dụng những từ khoá này? Liệu họ có hài lòng với những gì họ tìm thấy? Liệu kết quả truy cập này có phải là phần thưởng tài chính hay các mục đích tổ chức khác không? Nếu câu trả lời cho tất cả các câu hỏi này là rõ ràng "Có!" sau đó tiến hành ...

Tìm cụm từ / cụm từ trong các máy chủ tìm kiếm

Hiểu được trang web nào đã xếp hạng cho từ khóa của bạn mang lại cho bạn cái nhìn sâu sắc về cuộc thi, và cũng khó khăn như thế nào để xếp hạng cho một từ nhất định. Có các quảng cáo tìm kiếm chạy dọc theo đầu và bên phải của kết quả không phải trả tiền không? Thông thường, nhiều quảng cáo tìm kiếm có nghĩa là một từ khóa có giá trị cao và nhiều quảng cáo tìm kiếm nằm trên các kết quả không phải trả tiền thường có nghĩa là một từ khoá sinh lợi rất cao.

Mua một chiến dịch mẫu cho từ khoá tại Google AdWords và / hoặc Bing Adcenter

Nếu trang web của bạn không xếp hạng cho từ khoá, bạn vẫn có thể mua thử nghiệm truy cập để xem nó chuyển đổi như thế nào. Trong Google Adwords, chọn "đối sánh chính xác" và chỉ lưu lượng truy cập đến trang có liên quan trên trang web của bạn. Theo dõi lần hiển thị và tỷ lệ chuyển đổi trong quá trình ít nhất 200-300 lần nhấp chuột.

Sử dụng dữ liệu bạn đã thu thập, xác định chính xác giá trị của mỗi từ khóa

Ví dụ: giả sử quảng cáo tìm kiếm của bạn tạo ra 5.000 hiển thị trong một ngày, trong đó 100 người truy cập đã đến trang web của bạn và ba người đã chuyển đổi thành tổng lợi nhuận (không phải doanh thu) 300 đô la. Trong trường hợp này, một khách truy cập cho từ khóa đó có giá trị 3 đô la cho doanh nghiệp của bạn. Những 5000 lần hiển thị trong 24 giờ có thể tạo ra tỷ lệ nhấp chuột giữa 18-36% với xếp hạng số 1 (xem nghiên cứu về SEO của Slingshot để biết thêm về tỷ lệ nhấp chuột tiềm năng), có nghĩa là có 900-1800 lượt truy cập mỗi ngày, với mức giá $ 3 mỗi đô la, hoặc từ 1 đến 2 triệu đô la mỗi năm. Không có thắc mắc gì khi các doanh nghiệp yêu thích tiếp thị tìm kiếm!

Hiểu được độ dài của từ khoá

Trở lại ví dụ cửa hàng giày trực tuyến của chúng tôi, sẽ là tuyệt vời để xếp hạng số 1 cho từ khóa "giày" ... hay không?

Thật là tuyệt vời khi đối phó với các từ khóa có 5.000 lần tìm kiếm mỗi ngày, hoặc thậm chí là 500 tìm kiếm mỗi ngày, nhưng trên thực tế, các cụm từ tìm kiếm phổ biến này thực sự chiếm ít hơn 30% các tìm kiếm được thực hiện trên web. 70% còn lại nằm trong cái gọi là "đuôi dài" tìm kiếm. Phần đuôi theo sau từ khóa chứa hàng trăm triệu cuộc tìm kiếm có thể được thực hiện vài lần trong một ngày nhất định, nhưng khi kết hợp với nhau, chiếm phần lớn khối lượng tìm kiếm trên thế giới.

Các nhà tiếp thị nghiên cứu về bài học khác đã học được rằng từ khoá đuôi dài thường chuyển đổi tốt hơn, bởi vì chúng bắt mọi người trong chu kỳ mua / chuyển đổi. Một người tìm kiếm "giày" có thể là trình duyệt, và chưa sẵn sàng để mua. Mặt khác, một ai đó tìm kiếm "giá tốt nhất trên Air Jordan kích thước 12" thực tế đã lấy ví của họ ra mua hàng!

Hiểu đường cầu nhu cầu tìm kiếm là rất quan trọng. Chúng tôi đã bao gồm một đường cong từ khóa từ khoá mẫu, minh hoạ cho một số lượng nhỏ các truy vấn gửi lượng lưu lượng lớn cùng với khối lượng các cụm từ và cụm từ tìm kiếm ít hơn mang lại số lượng lớn các lần giới thiệu tìm kiếm của chúng tôi.

tu khoa

Sưu tầm từ khóa

Chúng tôi nhận được tất cả những kiến thức về nhu cầu từ khoá và giới thiệu từ khoá ở đâu? Từ các nguồn nghiên cứu như sau:

Moz Keyword ExplorerGoogle AdWordsGoogle TrendsMicrosoft Bing Ads IntelligenceWordtracker’s Free Basic Keyword Demand

Công cụ lập kế hoạch từ khóa AdWords của Google là một điểm khởi đầu chung cho nghiên cứu từ khóa SEO. Nó không chỉ gợi ý từ khoá và cung cấp khối lượng tìm kiếm ước tính mà còn dự đoán chi phí chạy các chiến dịch có trả tiền cho những điều khoản này. Để xác định khối lượng cho một từ khoá cụ thể, hãy chắc chắn đặt Loại Kết hợp là [Chính xác] và tìm trong Tìm kiếm Hàng tháng Theo Địa phương. Hãy nhớ rằng chúng đại diện cho tổng số tìm kiếm. Tùy thuộc vào xếp hạng và tỷ lệ nhấp chuột của bạn, số lượng khách truy cập thực tế mà bạn đạt được cho các từ khoá này thường thấp hơn nhiều.

Độ khó từ khóa

Cơ hội thành công của tôi là gì?

Để biết từ khóa nào cần nhắm mục tiêu, điều quan trọng là không chỉ hiểu được nhu cầu cho một từ hoặc cụm từ nhất định, mà còn là công việc cần thiết để đạt được thứ hạng cao. Nếu các thương hiệu lớn chiếm 10 kết quả hàng đầu và bạn chỉ mới bắt đầu trên web, cuộc chiến khó khăn trong việc xếp hạng có thể tốn nhiều năm nỗ lực. Đó là lý do tại sao cần phải hiểu được khó khăn từ khoá.

Xem các bài liên quan:

Kiến thức seo cho người mới bắt đầu

Mọi người sử dụng công cụ tìm kiếm như thế nào

Tại sao tiếp thị quảng cáo tìm kiếm là cần thiết

Khái niệm cơ bản của Thân thiện Công cụ Tìm kiếm Thiết kế và Phát triển

thiết kế web giá rẽ
Copyright © 2022 Thiết kế Web Chuẩn Seo Google. All Rights Reserved.