Quảng cáo thiết kế web giá rẽ

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 
Tại sao tiếp thị quảng cáo tìm kiếm là cần thiết

Một khía cạnh quan trọng của SEO là làm cho trang web của bạn dễ dàng cho cả người dùng và các công cụ robot tìm kiếm để hiểu. Mặc dù công cụ tìm kiếm ngày càng trở nên tinh vi nhưng robot vẫn không thể nhìn thấy và hiểu một trang web giống như cách mà con người có thể. SEO giúp các công cụ tìm ra những gì mỗi trang là về, và làm thế nào nó có thể hữu ích cho người dùng.

cong cu tim kiemMột luận cứ chung chống lại SEO

Chúng ta thường nghe những câu như sau:

"Không một kỹ sư thông minh nào từng xây dựng một công cụ tìm kiếm yêu cầu các trang web tuân theo các nguyên tắc hoặc nguyên tắc nhất định để được xếp hạng hoặc lập chỉ mục. Bất cứ ai với nữa phần bộ não đều muốn có một hệ thống có thể thu thập dữ liệu thông qua bất kỳ kiến trúc nào, hãy phân tích bất kỳ phức tạp hoặc mã không hoàn hảo nào và vẫn tìm ra cách để trả lại kết quả có liên quan nhất chứ không phải là những kết quả đã được 'tối ưu hóa' bởi các chuyên gia tiếp thị tìm kiếm không có giấy phép. "

Nhưng hãy đợi đã ...

Hãy tưởng tượng bạn đã đăng trực tuyến một bức ảnh về con chó gia đình của bạn. Một con người có thể miêu tả nó như một con chó màu đen, vừa, trông giống như một thí nghiệm, đang chơi trong vườn. Mặt khác, công cụ tìm kiếm tốt nhất trên thế giới sẽ phải vật lộn để hiểu được bức ảnh ở bất cứ đâu gần mức độ phức tạp đó. Làm thế nào để bạn thực hiện một công cụ tìm kiếm hiểu một bức ảnh? May mắn thay, SEO cho phép quản trị web cung cấp đầu mối mà các công cụ tìm kiếm có thể sử dụng hiểu được nội dung. Trong thực tế, thêm cấu trúc phù hợp với nội dung của bạn là điều cần thiết để SEO.

Hiểu được cả khả năng và hạn chế của các công cụ tìm kiếm cho phép bạn xây dựng đúng, định dạng và chú thích nội dung web của bạn theo cách mà các công cụ tìm kiếm có thể hiểu được. Nếu không có SEO, một trang web có thể là vô hình đối với các công cụ tìm kiếm.

Các giới hạn của Công nghệ Công cụ Tìm kiếm

Các công cụ tìm kiếm chính hoạt động trên cùng một nguyên tắc, như được giải thích trong bài Kiến thức seo cho người mới bắt đầu . Các chương trình tìm kiếm tự động thu thập thông tin web, theo các liên kết và nội dung trong các cơ sở dữ liệu khổng lồ. Các robot hoàn thành điều này với trí thông minh nhân tạo rực rỡ, nhưng công nghệ tìm kiếm hiện đại không phải là tất cả. Có rất nhiều hạn chế kỹ thuật gây ra các vấn đề đáng kể trong cả hai bao gồm và xếp hạng. Chúng tôi đã liệt kê phổ biến nhất dưới đây:

index link

Sự cố Thu thập thông tin và Lập chỉ mục

Các biểu mẫu trực tuyến: Các công cụ tìm kiếm không giỏi khi hoàn thành các biểu mẫu trực tuyến (chẳng hạn như đăng nhập) và do đó bất kỳ nội dung nào chứa đằng sau chúng có thể vẫn ẩn.

loi thu thap du lieu

Các trang trùng lặp: Trang web sử dụng CMS (Hệ thống Quản lý Nội dung) thường tạo các phiên bản trùng lặp của cùng một trang; đây là một vấn đề lớn đối với các công cụ tìm kiếm đang tìm kiếm nội dung gốc hoàn toàn.

Bị chặn trong mã: Lỗi trong chỉ dẫn thu thập thông tin của trang web (robots.txt) có thể dẫn đến việc chặn hoàn toàn các công cụ tìm kiếm.

Cấu trúc liên kết kém: Nếu cấu trúc liên kết của trang web không thể hiểu được với các công cụ tìm kiếm, chúng có thể không đạt được tất cả nội dung của trang web; hoặc nếu nó được thu thập dữ liệu, nội dung tối thiểu có thể được coi là không quan trọng bởi chỉ số của công cụ tìm kiếm.

Nội dung không phải văn bản: Mặc dù công cụ tìm kiếm đang nhận được tốt hơn khi đọc văn bản không phải HTML, nội dung ở định dạng đa phương tiện vẫn còn khó khăn cho công cụ tìm kiếm để phân tích cú pháp. Điều này bao gồm văn bản trong tệp Flash, hình ảnh, ảnh, video, âm thanh và nội dung plug-in.

Đảm bảo nội dung của bạn được nhìn thấy

Nhận được các chi tiết kỹ thuật về phát triển web thân thiện với công cụ tìm kiếm là quan trọng, nhưng một khi những điều cơ bản được bảo vệ, bạn cũng phải tiếp thị nội dung của bạn. Các công cụ tìm kiếm không có công thức để đánh giá chất lượng của nội dung trên web. Thay vào đó, công nghệ tìm kiếm dựa vào các số liệu liên quan và tầm quan trọng và họ đo lường các chỉ số đó bằng cách theo dõi những gì mọi người làm: những gì họ khám phá, phản hồi, bình luận và liên kết tới. Vì vậy, bạn không thể chỉ xây dựng một trang web hoàn hảo và viết nội dung tuyệt vời; bạn cũng phải nhận được rằng nội dung chia sẻ và bình luận về nó.

Tính cạnh tranh của các Công cụ Tìm kiếm

Hãy xem bất kỳ trang kết quả tìm kiếm nào và bạn sẽ tìm thấy câu trả lời cho lý do tại sao tiếp thị tìm kiếm có một cuộc sống lâu dài, lành mạnh trước mắt.

Có, trung bình, mười vị trí trên trang kết quả tìm kiếm. Các trang điền các vị trí đó được sắp xếp theo thứ hạng. Trang của bạn càng cao trên trang kết quả tìm kiếm, tỷ lệ nhấp chuột của bạn càng tốt và khả năng thu hút người tìm kiếm. Kết quả ở các vị trí 1, 2, và 3 nhận được lưu lượng truy cập nhiều hơn kết quả trên trang, và đáng kể hơn các kết quả trên các trang sâu hơn. Thực tế là rất nhiều sự chú ý đi đến danh sách ít như vậy có nghĩa là sẽ luôn có một động lực tài chính cho bảng xếp hạng công cụ tìm kiếm. Bất kể tìm kiếm có thể thay đổi như thế nào trong tương lai, các trang web và doanh nghiệp sẽ cạnh tranh với nhau về sự chú ý này, cũng như lưu lượng truy cập của người dùng và khả năng hiển thị thương hiệu mà nó cung cấp.

cong cu tim kiem bing

cong cu tim kiem yahoo

cong cu tim kiem google

Liên tục thay đổi SEO

Khi tiếp thị tìm kiếm bắt đầu vào giữa những năm 1990, trình hướng dẫn sử dụng, thẻ từ khóa meta và nhồi nhét từ khoá là tất cả các phần thông thường của các chiến thuật cần thiết để xếp hạng tốt. Năm 2004, spam liên kết chứa từ khóa, mua bán liên kết từ các trình gửi spam blog tự động và xây dựng trang web liên kết các trang web có thể được tận dụng cho lưu lượng truy cập. Trong năm 2011, phương tiện truyền thông xã hội tiếp thị và tìm kiếm theo chiều hướng bao gồm các phương pháp chủ đạo để tiến hành tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Các công cụ tìm kiếm đã tinh chế các thuật toán của họ cùng với sự tiến hóa này, do đó, nhiều chiến thuật đã làm việc trong năm 2004 có thể làm tổn thương SEO của bạn ngày hôm nay.(Các website sẽ bị phạt)

Tương lai không chắc chắn, nhưng trong thế giới tìm kiếm, thay đổi là một hằng số. Vì lý do này, tiếp thị tìm kiếm sẽ tiếp tục được ưu tiên cho những ai muốn duy trì sự cạnh tranh trên web. Một số đã tuyên bố rằng SEO đã chết, hoặc SEO số tiền để spam. Như chúng ta thấy, không cần phải có biện hộ khác với logic đơn giản: các trang web cạnh tranh giành sự chú ý và vị trí trong các công cụ tìm kiếm, và những người có kiến thức và kinh nghiệm để cải thiện thứ hạng trang web của họ sẽ nhận được lợi ích từ lưu lượng truy cập và khả năng hiển thị tăng lên.

Theo dõi xem tiếp các bài tiếp thao tại web seo google

Web chuẩn SEO cơ bản

Quy trình tối ưu hóa website chuẩn seo Google

Kiến thức seo cho người mới bắt đầu

Mọi người sử dụng công cụ tìm kiếm như thế nào

banner thiết kế web giá rẽ
Copyright © 2022 Thiết kế Web Chuẩn Seo Google. All Rights Reserved.