Quảng cáo thiết kế web giá rẽ 1

Bạn đánh giá: 4 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 
Thiết kế web cao cấp chuẩn seo Google

Dịch vụ Thiết kế web cao cấp chuẩn seo Google tại Bảo Lộc - Lâm Đồng, chức năng đầy đủ như : trang web bất động sản, giới thiệu việc làm, giới thiệu công ty, trang tin tức, giới thiệu sản phẩm, bán hàng, tìm kiếm khách hàng online. Trang web là phương tiện công nghệ 4.0 hữu dụng nhất đưa sản phẩm của bạn, công ty, hay doanh nghiệp ra thị trường đến tay người tiêu dùng nhanh nhất, tiện lợi, tiết kiệm nhất.

Dịch vụ trọn gói: Miễn phí tên miền .com, đã bao gồm hosting, bảo hành và bảo trì. Hướng dẫn sử dụng, viết bài chuẩn seo..v.v.

Vì sao nên chọn thiết kế trang web với mã nguồn riêng và tên miền riêng ?

: Theo tiêu chuẩn seo ( xếp hạng trong tìm kiếm của google, ngoài đánh giá chỉ tiêu nội dung là quan trọng hàng đầu, thì mã nguồn và tên miền là yếu tố ảnh hưởng thương hiệu của bạn)

Yếu tố thương hiệu, và những gì trong trang web của bạn có chính là những thứ để google xếp hạng trang web của bạn trên trình tìm kiếm hiển thị miễn phí của google.

Quý khách có thể tham khảo thêm các thuật toán của google tại đây, để thấy rằng việc xây dựng một website đối phó với thuật toàn thì gần như không thể và tốn nhiều công sức.

Vì vậy cho nên, khi thiết kế một trang web, chi phí tiết kiệm, hiệu quản chân thực dài lâu.

Hãy chọn dịch vụ thiết kế web của chúng tôi. Web SEO Google là thương hiệu thiết kế website uy tín tại Việt Nam, Quý khách hàng có thể tìm kiếm từ khóa : "web seo google" để thấy rằng thương hiệu được Google đánh giá quan trọng ra sao.

Những gì Web SEO Google muốn mang tới quý khách là những điều tốt nhất để đẩy mạnh thương hiệu, tìm kiếm khách hàng, bán hàng với chi phí tiết kiệm hiệu quả cao.

Thiết kế web giá rẽ, chuẩn seo google, của chúng tôi là dịch vụ thiết kế trang web cao cấp.

Bài viết này, nhằm hướng tới dịch vụ thiết kế web tại Bảo Lộc, Lâm Đồng, một thành phố mới mở, sức năng động và phát triển đang còn ẩn chứa nhiều tiềm năng. Và đặc biệt, mội trường kinh doanh, bán hàng còn chưa cạnh tranh cao, hầu như chưa sử dụng hết tính năng ưu việt của công nghệ 4.0 trong việc quản bá, bán hàng, giới thiệu sản phẩm.

Hiện nay, công nghệ 4G đang phát triển mạnh, hầu như đi đâu, ở đâu người ta cũng dùng điện thoại, và chức năng kết nối internet 4G là không thể thiếu để tìm kiếm thông tin bất kỳ lúc nào, bất kỳ khi nào, dù là ở đâu. Công nghệ 4G được biết đến với tốc độ nhanh hơn 3G trước đó, và đang dần phát triển công nghệ 5G tốc độ cao hơn.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, tiềm năng công nghệ 4.0 càng ngày càng phát triển nhanh, đã trở thành công cụ bán hàng trực tuyến mang nhiều hiệu quả cho các nhà kinh doanh, bán hàng.

Như chúng ta đã biết, trên thế giới các ông trùm bán hàng qua mạng như Lazada, Alibaba.. tại Việt Nam như Sendo, Tiki .v..v đang rất sội động, với sự hỗ trợ của việc chuyển phát nhanh, dịch vụ giao hàng tận nơi. Giờ đây, khi cần bất cứ gì, thông tin gì, sản phẩm gì, người ta chỉ cần lên Google và nói:

Ok, Google .... nội dung cần tìm ( ví dụ: giá xe tải Hyundai 8 tấn - Ngay tức khắc, công nghệ tìm kiếm bằng giọng nói (Google Speed) của Google sẽ tự viết ra từ khóa tìm kiếm và hiển thị hàng trăm kết quả với nhiều thông tin khác nhau cho người tìm kiếm xem thông tin.)

Vậy tại sao, bạn, công ty hay doanh nghiệp, không mở cho mình một trang web để đưa sản phẩm giới thiệu công ty, dịch vụ của mình lên internet và tăng cơ hội bán hàng, tìm kiếm khách hàng.? Lợi ích của một trang web là gì?

thiet ke web amp

Hãy nắm bắt công nghệ, tận dụng sự phát triển của công nghệ 4.0 để xây dựng một trang web tương thích mobile hay còn gọi là thiết kế web mobile (Hướng tới người dùng thiết bị di động như điện thoại di động, máy tính bảng tốt, nhanh nhưng vẫn đảm bảo tương thích tốt trên các máy tính xách tay, máy tính để bàn, thiết bị màn hình rộng như Tivi thông minh ...v.v). Hiện nay, với công nghệ nền tảng mới code chạy trên phiên bản PHP 7.3 mới nhất và nhanh hơn, bảo mật hơn có các ứng dụng tiêu biểu cho công nghệ thiết kế web 2019 như:

- Thiết kế trang web AMP (là công nghệ giúp trang web được lưu trữ trên server của Google, giúp khách hàng của bạn truy cập trang web của bạn một cách siêu nhanh). Xem thêm về trang web Google amp là gì?

thiet ke trang web google amp

- Thiết kế trang web PWA (là công nghệ giúp trang web của bạn có tiến trình có thể theo dõi truy cập của người dùng, gửi các thông báo lên màn hình của họ, và ngoài ra, còn có thể tạo biểu tượng trang web offline lên màn hình di động của họ.) Xem thêm về công nghệ web PWA là gì?

thiet ke web pwa amp

Với những công nghệ mới, nền tảng source code bảo mật cao, chuyên nghiệp, phong cách phục vụ tận tình chu đáo. Quý khách hàng đến với Web SEO Google sẽ yên tâm với chất lượng thiết kế trang web và dịch vụ uy tín tại đây.

Quý khách có nhu cầu, tư vấn, hỗ trợ báo giá thiết kế trang web giá rẽ, chuẩn seo google, thiết kế trang web AMP, thiết kế trang web PWA vui lòng liên hệ số điện thoại 0903748536 hotline 24/7 phục vụ xuyên suốt cả ngày nghỉ, ngày lễ và chủ nhật.

Chân thành cảm ơn,

Trân trọng kính chào !

thiết kế web giá rẽ
Copyright © 2022 Thiết kế Web Chuẩn Seo Google. All Rights Reserved.